Cô bé nhanh trí cứu vẹt cưng đậu trên đường ray

1 Thanh Niên Online
Một thiếu nữ Úc đã hành động nhanh chóng bằng cách yêu cầu nhân viên nhà ga cho dừng một đoàn tàu lửa sau khi con chim kiểng của cô bé bay vào đường ray và… không chịu rời đi.
 Một cô bé chạy đi cầu cứu nhân viên nhà ga - Ảnh chụp màn hình tờ Brisbane Times Một cô bé chạy đi cầu cứu nhân viên nhà ga - Ảnh chụp màn hình tờ Brisbane Times
Một cô bé chạy đi cầu cứu nhân viên nhà ga - Ảnh chụp màn hình tờ Brisbane Times
Theo tờ Brisbane Times, đoạn phim từ máy quay an ninh được đưa lên Facebook của Công ty Đường sắt Queensland cho thấy một nhóm thiếu nữ đang đi bộ trên sân ga Chelmer, phía tây thành phố Brisbane, thì con vẹt đuôi dài bay khỏi tay của một trong các cô bé và đậu trên đường ray.
Một trong các cô bé đã chạy đi thông báo cho nhân viên nhà ga về sự hiện diện của con chim trên đường tàu, và người này đã cố gắng cho dừng đoàn tàu để cứu con chim.
Người lái tàu Shane Little cho biết ông đang điều khiển tàu vào thành phố thì nhận được cuộc gọi từ Trung tâm Quản lý Đường sắt nhờ hỗ trợ.
“Tôi cho tàu dừng tại nhà ga và nhìn thấy 3 cô bé trên sân ga, chỉ tay về phía con chim đang ở trên đường ray. Nó bay khỏi tôi lúc đầu nhưng tôi đã cố gắng bắt nó lần thứ hai và mang đến chỗ các cô bé. Bọn trẻ hết sức vui mừng”, ông nói.
Cả ông Little và Công ty Đường sắt Queensland đều khen ngợi các cô bé đã hành động nhanh chóng và không nhảy vào đường ray.


Bình luận

User
Gửi bình luận
binhminh

binhminh

lo bò trăng răng. tau đến thì con chim nó tự bay. đâu càn thiết phải ầm ỉ vậy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm