Cô gái đi du lịch bằng… photoshop ảnh gây bão mạng

0 Thanh Niên Online
Một cô gái người Kenya đã thực hiện ước mơ đi du lịch đến Trung Quốc bằng cách... dùng phần mềm photoshop ghép ảnh của cô vào địa điểm yêu thích.
Cách ghép ảnh của Seve Gat's gây bão mạng - Ảnh chụp trang Facebook của Seve Gat's Cách ghép ảnh của Seve Gat's gây bão mạng - Ảnh chụp trang Facebook của Seve Gat's
Cách ghép ảnh của Seve Gat's gây bão mạng - Ảnh chụp trang Facebook của Seve Gat's
Seve Gat’s, cô gái sống tại thủ đô Nairobi (Kenya), có mơ ước được một lần đến Trung Quốc du lịch. Ước mơ lớn đến nỗi Gat’s phải dùng phần mềm Photoshop cắt ảnh của cô và ghép vào những danh thắng yêu thích ở Trung Quốc, theo Mirror ngày 25.3.
Bức ảnh được chỉnh sửa của Gat’s sau khi được đăng lên Facebook đã khiến nhiều người chú ý. Cư dân mạng bắt đầu giúp đỡ bằng cách ghép ảnh của Gat’s đến nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới và đính kèm hashtag #WhereIsSeveGatsNow (Seve Gat’s đang ở đâu).
Người thì đưa cô gái châu Phi đến thăm tháp Eiffel tại Pháp, người thì cho Gat’s sang Ai Cập xem kim tự tháp. Một người khác thì trêu đùa khi ghép ảnh Gat’s đang nhảy dù tại Dubai ở UAE.
Cô gái đi du lịch bằng… photoshop ảnh gây bão mạng - ảnh 1Gat's còn ghép ảnh và nói rằng đang ở Trung Quốc trong ngày cuối của chuyến du lịch - Ảnh chụp trang Facebook Seve Gat's
Câu chuyện của Gat’s cuối cùng cũng có được kết thúc có hậu khi một doanh nhân ở Kenya tên Sam Gichuru đã kêu gọi bạn bè giúp Gat’s thỏa nguyện mơ ước. Ông Gichuru cuối cùng cũng quyên đủ số tiền cho Gat’s được đến Trung Quốc du lịch.
Cô gái gần đây đăng một bức ảnh chụp cùng người đã giúp đỡ cô lên Facebook và cảm ơn. Gat’s cho hay đã được cấp giấy khai sinh và đang đợi lấy hộ chiếu. Ước mơ của cô gái Kenya cuối cùng cũng thành hiện thực.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cán bộ, chiến sĩ Công an TP.Long Khánh làm thủ tục cấp căn cước công dân /// CTV

Mong đến ngày được người dân 'hành'

'Biệt đội' 32  con người vẫn thường xuyên hẹn nhau khi dịch bệnh lắng xuống sẽ tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ còn dở dang, tiếp tục những ngày được người dân 'hành'.