Cô giáo bị khởi tố về tội quan hệ tình dục với nam sinh

5 Thanh Niên Online
Cựu giáo viên Talia Warner (23 tuổi) ở Mỹ vừa bị khởi tố với cáo buộc gửi nhiều hình ảnh và phim khiêu dâm rồi quan hệ tình dục với một nam sinh 15 tuổi.
Talia Warner chụp hình khi còn là thành viên Trường trung học Somerset hồi năm ngoái /// Chụp màn hình Talia Warner chụp hình khi còn là thành viên Trường trung học Somerset hồi năm ngoái - Chụp màn hình
Talia Warner chụp hình khi còn là thành viên Trường trung học Somerset hồi năm ngoái
Chụp màn hình
Nhiều học sinh và giáo viên từng cảnh báo với giới chức giáo dục địa phương về mối quan hệ giữa cô Warner và nam sinh nói trên, học tại Trường trung học Somerset ở bang Wisconsin.
Theo cảnh sát, nam sinh lúc đầu phủ nhận mọi việc nhưng sau đó thừa nhận có quan hệ tình cảm với cô Warner khoảng 2 tháng hồi năm ngoái.
Nam sinh khai rằng cô Warner lúc đầu huấn luyện nạn nhân bằng cách gửi tin nhắn gợi dục rồi đến ảnh khỏa thân. Nam sinh còn khai cô Warner gửi cho mình khoảng 10 hình ảnh và phim khiêu dâm qua ứng dụng Snapchat.
Học sinh này cũng cho cảnh sát hay vào ngày 14.12.2018, cô Warner lái xe đến đón mình sau một sự kiện thể thao rồi trở về nhà của cô giáo ở bang Minnesota và hai người đã quan hệ tình dục trong phòng tắm, theo trang Rivertowns.net.
Theo sau những cáo buộc trên, cô Warner xin nghỉ dạy từ tháng 2.2019. Warner vừa bị bắt và bị khởi tố về 7 tội danh, trong đó có tấn công tình dục trẻ em, dụ dỗ trẻ em và để trẻ trên 13 tuổi nghe hoặc xem hành vi tình dục. Nếu bị kết tội cho tất cả tội danh, Warner có thể đối diện tổng cộng 70 năm tù giam và mức phạt 220.000 USD (5,1 tỉ đồng).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Bạch

Minh Bạch

Mức xử phạt của nước Mỹ như vậy, phải chăng không nhân đạo, hay mức xử của nước ta với loại tội phạm này không nghiêm minh? Rất mong các nhà làm luật của chúng ta cân nhắc và đề xuât mức độ xử phạt tốt hơn nhằm loại những tội phạm này ra khỏi đời sống xã hội.
Đại Nam

Đại Nam

VN thì phạt hành chính cho vui thôi bạn. Phạt nặng vậy ai dám làm lần nữa
Vũ Tuấn

Vũ Tuấn

Mức xử ở mỹ quá chi tiết, luận nhiều tội danh và cộng lại thành án chung. Ở Mỹ chỉ cần dụ dỗ, hay có tin nhắn quấy rối tính dục trẻ em dưới 16 tuổi là tù rồi. Còn ở VN việc đó chưa cấu thành tội dâm ô nên ko khởi tố.
Minh Thành

Minh Thành

Tội cô. Thích gặm cỏ non để phải vướng lao lý.
Vũ Tuấn

Vũ Tuấn

Mức xử phạt ở Mỹ mới đủ sức răn đe hành vi ấu dâm và quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên, bất kể là trai hay gái. Mức xử của ta quá nhẹ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm