Cô giáo sinh con trên vỉa hè trước trường học

0 Thanh Niên Online
Một giáo viên ở bang Colorado (Mỹ) đã lâm vào tình huống 'khó đỡ' khi bất ngờ chuyển dạ và sinh con gái ngay trên vỉa hè.
Cô Agbalokwu đã trải qua một ca "vượt cạn" khó quên  /// Chụp màn hình Cafemom Cô Agbalokwu đã trải qua một ca "vượt cạn" khó quên - Chụp màn hình Cafemom
Cô Agbalokwu đã trải qua một ca "vượt cạn" khó quên
Chụp màn hình Cafemom
Cô giáo Lindsay Agbalokwu kể rằng ngày dự sinh của mình là vào ngày 17.9 nên nghĩ các cơn co thắt mà cô cảm nhận vào sáng 3.9 là báo động sai.
Do đó, Agbalokwu vẫn đến trường DSST ở thành phố Denver thuộc bang Colorado (Mỹ) như mọi ngày. Tuy nhiên, cô bắt đầu chuyển dạ lúc đang đi trên vỉa hè trước trường.
“Đột nhiên, các cơn co thắt xảy ra liên tục và tôi cảm thấy đau đớn vô cùng. Tôi liền nghĩ cần phải gọi 911”, Agbalokwu kể trên Đài KDVR-TV.
Đồng nghiệp của Agbalokwu là Marissa Kast đặt túi ngủ xuống vỉa hè trước trường và hiệu trưởng Natalie Lewis cùng trưởng khoa Chris Earls đã tham gia đỡ đẻ cho cô trước khi đội ngũ y tế đến hỗ trợ.
Bé gái sau đó chào đời khỏe mạnh, nặng gần 3,8 kg, được đặt tên là Zara.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sinh viên nhiều tỉnh thành với những chất giọng khác nhau về các thành phố lớn học tập (ảnh minh họa) /// Đào Ngọc Thạch

Thường thức & Chia sẻ: Giọng quê

Mới đây, lớp THPT cũ của tôi tổ chức họp lớp kỷ niệm 5 năm ra trường. Rất mừng là mọi người đều thu xếp công việc để về tham dự đầy đủ.
 /// Minh họa: Văn Nguyễn

Gia đình dấu yêu: Dạy con làm bếp

Chị bạn thân của tôi có hai con, một trai một gái đang học THCS nhưng đứa nào cũng có thể nấu cơm thay mẹ, dù chỉ là những món cơ bản hằng ngày nhưng việc này không nhiều đứa trẻ cùng độ tuổi có thể làm được.