Cuộc thi vẽ tranh

0 Thanh Niên
Ngày 7.2, tại Trường tiểu học Lê Đức Thọ, Q.Gò Vấp, TP.HCM đã diễn ra lễ phát động cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota 'Chiếc ô tô mơ ước' lần thứ 7 với sự tham gia của hơn 1.000 học sinh.
Ảnh: Ngọc Duyên Ảnh: Ngọc Duyên
Ảnh: Ngọc Duyên
Cuộc thi do Công ty ô tô Toyota Việt Nam phối hợp Báo Nhi Đồng tổ chức. Sân chơi thường niên này dành cho học sinh từ 6 - 16 tuổi nhằm khuyến khích trí tưởng tượng, sự sáng tạo của học sinh thông qua những bức tranh về chiếc ô tô mơ ước và tạo cho các em có cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế.
Cuộc thi năm nay tiếp tục được tổ chức trên cả nước ở 3 nhóm tuổi (dưới 8, 8 - 11 và 12 - 15) tại 2 vòng thi.
Ở vòng thi cấp quốc gia bài dự thi được vẽ trên khổ giấy A3, không giới hạn về màu sắc và chất liệu giấy vẽ. Hạn nộp tranh đến hết ngày 28.2. 9 bức tranh xuất sắc nhất của cuộc thi cấp quốc gia sẽ được lựa chọn để tham gia cuộc thi quốc tế tổ chức tại Nhật Bản.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bạn trẻ đến quán rất thích thú khi được học ngôn ngữ ký hiệu  /// Nữ Vương

Lưu giữ thanh xuân ở quán cà phê độc lạ

Không bảng hiệu, không tiếng nói, không có giá thức uống mà tùy khách trả dựa trên sự hạnh phúc và hài lòng của chính mình… là những điều đặc biệt ở quán cà phê “độc nhất vô nhị” giữa thành phố bộn bề, để người trẻ ghé đến, tìm chút tĩnh lặng và lưu giữ thanh xuân.
 

 /// Minh họa: Văn Nguyễn

Gia đình dấu yêu: Cả nhà cùng 'cơm'

Tôi lủi thủi ngồi ăn bữa cơm một mình. Hai đứa con thì mỗi đứa một tô ngồi hai góc nhà, và tất nhiên mỗi đứa đều có cái điện thoại bên cạnh.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng