Đà Nẵng thưởng nóng công an trẻ trả lại 10 triệu đồng nhặt được

5 Thanh Niên Online
Chiều 4.5, Công an Q.Hải Châu TP.Đà Nẵng trả lại số tiền gần 10 triệu đồng cho người làm rơi và thưởng nóng 2 chiến sĩ nhặt được.
Từ trái qua: Đại tá Trần Phước Hương bàn giao số tiền cho anh Lê Đặng Huy và khen thưởng 2 chiến sĩ trẻ /// Ảnh: Nguyễn Tú Từ trái qua: Đại tá Trần Phước Hương bàn giao số tiền cho anh Lê Đặng Huy và khen thưởng 2 chiến sĩ trẻ - Ảnh: Nguyễn Tú
Từ trái qua: Đại tá Trần Phước Hương bàn giao số tiền cho anh Lê Đặng Huy và khen thưởng 2 chiến sĩ trẻ
Ảnh: Nguyễn Tú
Trước đó, rạng sáng 1.5, hạ sĩ Nguyễn Tiến Quân và hạ sĩ Lê Ngọc Tài trong khi làm nhiệm vụ trực đêm tại trụ sở thì phát hiện 1 ví da bị đánh rơi.
Qua kiểm tra, 2 chiến sĩ phát hiện có gần 10 triệu đồng nên đã lập biên bản, báo cáo lãnh đạo Đội Cảnh sát trật tự cơ động.
Đà Nẵng thưởng nóng công an trẻ trả lại 10 triệu đồng nhặt được - ảnh 1
Nguyễn Tiến Quân (trái) và Lê Ngọc Tài
- Ảnh: Nguyễn Tú
Công an Q.Hải Châu đã tiến hành xác minh và mời chủ nhân là anh Lê Đặng Huy (ngụ P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu) đến nhận lại.
Theo anh Huy, trong quá trình đến Công an Q.Hải Châu làm việc vào chiều cùng ngày, anh Huy đã làm rơi ví và rất may 2 chiến sĩ công an đã nhặt được.
Được biết, anh Quân là chiến sĩ đi nghĩa vụ trong lực lượng công an thuộc đội Cảnh sát trật tự cơ động, còn anh Tài là chiến si Đội Cảnh sát thi hành án và hỗ trợ tư pháp Công an Q.Hải Châu.

Bình luận 5

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Mai Hương

Mai Hương

Đó là chuyện đương nhiên các anh í nên làm mà, đâu cần phải Thưởng chỉ cần Khen là được rồi.
T

T

Chỉ tuyên dương và cộng điểm thi đưa là được rồi đâu cần phải thưởng.
Khánh

Khánh

Vậy mà cũng thưởng, điều đó là bình thường đối với người cán bộ, công chức thôi,...buồn cười
Đất nước tôi

Đất nước tôi

Đà Nẵng là số 1...
Nam

Nam

Trả lại như vậy cũng là tốt .nhưng tốt hơn nửa là hai anh phải làm việc tốt và quang minh chính đại,không thờ ơ,ăn hối lộ.nếu không sự việc hôm nay là giả tạo ,chê ít mà không lấy hoăc tô son tên tuổi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tình nguyện viên hướng dẫn tân sinh viên ngày đầu nhập học  /// CLB Lửa Tâm

Sinh viên lần đầu xa nhà: Ba mẹ ơi, con lớn rồi!

Năm học mới, phòng tôi có thêm một thành viên mới gia nhập đại gia đình 205 nhà A7. Cô bé là tân sinh viên, ở cùng quê với tôi. Lần đầu xa nhà, đêm nào cô bé cũng trằn trọc, khóc thút thít vì nhớ nhà. Nhìn em, ký ức về lần đầu tiên xa nhà ùa về, sống động trong từng khoảnh khắc…