Gói bánh tét tặng người nghèo

0 Thanh Niên Online
Sáng 12.2, Thành đoàn Sóc Trăng (Sóc Trăng) tổ chức khai mạc 'Ngày hội xuân tình nguyện năm 2018' và 'Hội thi gói, nấu bánh tét' tặng người nghèo đón tết.
Các bạn trẻ gói bánh tét tặng người nghèo dịp tết Các bạn trẻ gói bánh tét tặng người nghèo dịp tết
Các bạn trẻ gói bánh tét tặng người nghèo dịp tết
Hội thi gói, nấu bánh tét là một trong các hoạt động xuân tình nguyện của tuổi trẻ TP.Sóc Trăng (Sóc Trăng) với sự tham gia của 17 cơ sở đoàn trực thuộc. Mỗi đội gói ít nhất 5 kg nếp theo quy cách bánh truyền thống hoặc bánh sáng tạo. Sau khi kết thúc hội thi, số bánh tét của các đội sẽ được trao cho những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố đón tết.

Theo Thành đoàn Sóc Trăng, nằm trong chuỗi các hoạt động Xuân tình nguyện 2018, tuổi trẻ thành phố Sóc Trăng đã tổ chức thực hiện các công trình thanh niên cấp thành phố, như: khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí, tặng quà cho người dân nghèo; tổ chức chương trình “Ngày xuân tình nghĩa biên giới, hải đảo”, thực hiện chiến dịch “Hãy làm sạch biển”, phối hợp tổ chức “Lễ hội Xuân hồng”; tổ chức các hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm