Du học sinh Nhật ngắm hoa anh đào

0 Thanh Niên Online
Vừa qua, Hội Thanh niên và Sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản (VYSA) ở vùng Kanto đã tổ chức sự kiện thường niên ngắm hoa anh đào mang tên HANAMI 2018 tại Công viên Asukayama, với hơn 80 bạn trẻ tham gia. 
Du học sinh chơi trò chơi dưới hoa anh đào /// VYSA Du học sinh chơi trò chơi dưới hoa anh đào - VYSA
Du học sinh chơi trò chơi dưới hoa anh đào
VYSA
Ngày hội ngắm hoa năm nay ngoài những thành viên của VYSA còn có các bạn trẻ Việt Nam làm việc tại Nhật Bản tham gia. Ngày hội cũng là một cơ hội để các bạn mới làm quen với cuộc sống tại Nhật được lắng nghe những chia sẻ, lời khuyên của du học sinh đi trước. 

Sự kiện năm nay cũng thu hút những người dân Nhật cùng tham gia và chung vui. Ban tổ chức VYSA HANAMI 2018 còn tổ chức chương trình Rung Chuông vàng phiên bản VYSA với những câu hỏi đầy thú vị.


Du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản tại lễ hội ngắm hoa anh đào - Nguồn: VYSA
Ở Nhật, tháng 4 hằng năm là thời điểm bắt đầu của năm tài chính và năm học mới. Vì vậy, sự kiện VYSA HANAMI 2018 cũng là dịp để các bạn sinh viên Việt Nam ở xứ sở hoa anh đào thưởng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên, thư giãn tinh thần, tiếp thêm động lực cho công việc và học tập...

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội SV VN khóa IX Lê Quốc Phong và Bí thư T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy cùng khởi động khai mạc triển lãm ảnh chủ đề “Khát vọng sinh viên VN”>

Dấu ấn tự hào của Hội Sinh viên Việt Nam

Trong nhiệm kỳ qua, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam đã đồng hành cùng sinh viên trên mọi lĩnh vực và đã để lại những dấu ấn tự hào với nhiều chương trình, hoạt động tiêu biểu.
Chiếc thuyền không người lái của nhóm /// HOA NỮ>

Thuyền không người lái

Chiếc thuyền không người lái của nhóm sinh viên tại TP.HCM sáng chế nhằm giúp việc quan trắc môi trường nước trở nên thuận tiện hơn. Và trong tương lai nhóm mong muốn chiếc thuyền có thể tuần tra, cứu nạn, cứu hộ trên biển.

miền ký ức tuổi thơ về miền cát trắng /// Võ Ba>

Miền cát trắng...

Những khu đồi cát trắng tinh, rộng mênh mông mà mỗi chiều tà đều chộn rộn tiếng nô đùa của trẻ nhỏ, như là nơi dung dưỡng, cất giữ cả một miền ký ức tuổi thơ trong tôi và cả những đứa trẻ làng quê nghèo ngày ấy.