Garage sale “Gieo duyên mùa tết 2018”

0 Thanh Niên
Từ 10 - 15 giờ hôm nay 4.2, tại Báo Thanh Niên (268 - 270 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM), diễn ra Garage sale “Gieo duyên mùa tết 2018”.
Một hoạt động xuân tình nguyện của sinh viên TP.HCM /// Lê Thanh Một hoạt động xuân tình nguyện của sinh viên TP.HCM - Lê Thanh
Một hoạt động xuân tình nguyện của sinh viên TP.HCM
Lê Thanh
Chương trình do trang Quynh Huong Le Do cùng các học sinh lớp 10I2 Trường THCS - THPT Đinh Thiện Lý phối hợp tổ chức.
Tại phiên chợ này có những món hàng mà MC Quỳnh Hương và các bạn hữu góp tặng bán với giá hữu nghị, để tiếp tục “gieo duyên lành” là những bữa cơm ngon, áo đẹp cho các cụ già neo đơn, trẻ em cơ nhỡ ngày tết, cùng những chiếc xe đạp cho trẻ em vượt khó.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều người trẻ ở Nhật lo ngại sẽ không nhận được tiền trợ cấp khi về già /// Bloomberg>

Thanh niên Nhật không muốn sống tới 80 tuổi?

Một cuộc khảo sát mới cho thấy nhiều người Nhật trong độ tuổi 20 không muốn sống tới 80 tuổi, trong khi tuổi thọ trung bình cả nam và nữ ở nước này được xếp vào hàng cao nhất thế giới.

Lưu học sinh tại Nga hỗ trợ thay mới mái tôn các phòng học tại Trường mầm non thôn Bản Kim (xã Thanh Kim, H.Sa Pa, Lào Cai)	 /// Nguyễn Tuân>

Nhiều cách làm sáng tạo vì cộng đồng

Giúp đỡ nông dân kết nối các nhà khoa học để ứng dụng công nghệ mới vào nông nghiệp, chuyển giao khoa học kỹ thuật..., đó là những cách làm sáng tạo của thanh niên tình nguyện hè 2018.