Gấu tấn công bé trai 13 tuổi ở khu cắm trại Utah

0 Thanh Niên Online

Một bé trai trong lúc ngủ tại khu cắm trại của bang Utah (Mỹ) thì bị gấu táp vào mặt khiến phải nhập viện vào cuối tuần qua, theo đài Fox News hôm 11.8 dẫn lời giới hữu trách tại địa phương.

Dấu chân gấu trên cát /// Twitter/UtahDWR Dấu chân gấu trên cát - Twitter/UtahDWR
Dấu chân gấu trên cát
Twitter/UtahDWR
Khi bị thú dữ tấn công, nạn nhân đang nằm ngủ ở đất trại Dewey Bridge thuộc hạt Grand, dọc theo dòng sông Colorado, theo Cơ quan Tài nguyên Thế giới Hoang dã Utah.
Con gấu đã đớp vào phần má và tai bên phải của cậu bé.
Theo sau sự cố đáng tiếc, giới hữu trách cho hay đang hợp tác với Cơ quan Đời sống hoang dã thuộc Bộ Nông nghiệp để lần theo dấu vết con gấu và vô hiệu hóa nó.
Các nhà điều tra cho biết đang “dùng chó và bẫy để bắt con gấu nguy hiểm”. Vì nó đã tấn công người, họ sẽ buộc phải xử lý ngay khi tìm được mục tiêu.
Giới chức động vật hoang dã cảnh báo những người đi cắm trại và leo núi nên cẩn thận trong lúc du ngoạn tại khu vực.
Gấu “thường sống tại nơi con người cắm trại, leo núi và xây nhà”. Nếu một con gấu đã tìm được “thức ăn” tại một địa điểm, nó nhiều khả năng sẽ quay lại và hành động hung dữ hơn trong tương lai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chị Kim Ngân (phải) giới thiệu đến khách hàng đặc sản mắm chao cá mè vinh	 /// Ảnh: Hồng Hải

Đặc sản từ cá mè vinh

Nhận thấy sản phẩm mắm chao cá mè vinh có tiềm năng, chị Trần Thị Kim Ngân (27 tuổi, ngụ P.Long Châu, TX.Tân Châu, An Giang) đã quyết định khai thác kinh doanh đặc sản này.