Giáo sư bị tố dụ dỗ và tấn công tình dục nhiều sinh viên

0 Thanh Niên Online
Đại học Yale ở Mỹ vừa công bố kết quả điều tra cho thấy một cựu giáo sư của trường đã tấn công tình dục nhiều sinh viên.
Giáo sư Redmond đã bác bỏ cáo buộc tấn công tình dục sinh viên /// Chụp màn hình New York Post Giáo sư Redmond đã bác bỏ cáo buộc tấn công tình dục sinh viên - Chụp màn hình New York Post
Giáo sư Redmond đã bác bỏ cáo buộc tấn công tình dục sinh viên
Chụp màn hình New York Post
Bản báo cáo điều tra dài 54 trang cho thấy tiến sĩ Eugene Redmond Jr., giáo sư về tâm thần học, đã tấn công tình dục 5 sinh viên tại cơ sở nghiên cứu của trường trên đảo St. Kitts ở vùng Caribbe.
Ngoài ra, ông Redmond còn quấy rối tình dục ít nhất 8 sinh viên khác cùng một học sinh trung học tại nhiều địa điểm khác nhau trong khoảng thời gian 25 năm, theo Yale Daily News.
Cuộc điều tra cho thấy Redmond thành lập chương trình thực tập mùa hè cho sinh viên Đại học Yale và các sinh viên khác tại cơ sở của trường trên đảo St. Kitts.
Redmond được cho là ngủ chung phòng với các thực tập sinh, uống rượu với họ và tấn công tình dục, theo tờ Yale Daily News.
Vị giáo sư chưa bị khởi tố và ông cũng bác bỏ mọi cáo buộc trên, theo tờ New York Post.
Ban lãnh đạo Đại học Yale đã mở cuộc điều tra về ông Redmond hồi tháng 1 với sự tham gia cung cấp thông tin từ 110 nhân chứng, bao gồm 38 sinh viên và cựu sinh viên của trường.
Ông Redmond đã có 44 năm công tác tại Đại học Yale trước khi về hưu vào năm ngoái.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Đặng Thị Thanh Trúc, thủ khoa Trường ĐH Kinh tế - Luật (ĐH Quốc gia TP.HCM) /// NVCC

Nữ sinh trường làng thành… thủ khoa đại học

Vui mừng, bất ngờ là cảm xúc của Đặng Thị Thanh Trúc, học sinh lớp 12 Trường THPT Hóa Châu (huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) sau khi biết tin trở thành thủ khoa Trường ĐH Kinh tế - Luật (ĐH Quốc gia TP.HCM) với số điểm 28,85.