Hai nữ sinh tử vong vì bị người nhảy lầu tự tử rơi trúng

3 Thanh Niên Online
Hai nữ sinh ở Trung Quốc đã tử vong do các chấn thương nghiêm trọng sau khi bị một người đàn ông nhảy lầu tự tử rơi trúng.
Hiện trường vụ tai nạn ở Trùng Khánh  /// Chụp màn hình Weibo Hiện trường vụ tai nạn ở Trùng Khánh - Chụp màn hình Weibo
Hiện trường vụ tai nạn ở Trùng Khánh
Chụp màn hình Weibo
Theo tờ The Beijing News ngày 27.12 dẫn nguồn từ cảnh sát Trung Quốc, người đàn ông đã nhảy từ một tòa nhà cao tầng ở quận Sa Bình Bá thuộc thành phố Trùng Khánh vào tối 24.12.
Hai nữ sinh bị chết oan được xác định mang họ Zhang, 17 tuổi và Huo, 15 tuổi. Người đàn ông nhảy lầu tự tử mới 31 tuổi, quê quán ở tỉnh Hồ Bắc.
Cảnh sát sở tại cho biết cả 3 nạn nhân đều tử vong tại bệnh viện dù các bác sĩ đã nỗ lực cứu chữa họ.
Một người dì của nữ sinh Zhang cho hay thời điểm trên, hai nữ sinh đang trên đường về nhà sau lớp học ngoại khóa. Người dì này cũng cho biết anh trai của Zhang đã qua đời khi còn nhỏ.
“Con trai cả của chị tôi mất khi cậu bé mới 10 tuổi. Hai tháng sau khi cậu bé qua đời, chị gái tôi có bầu Zhang. Không thể tin là người con thứ hai của chị tôi cũng mất sớm như vậy”, dì của nữ sinh Zhang đau buồn kể lại với tờ South China Morning Post.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Công Thành

Trần Công Thành

Rõ là "tai bay vạ gió"!
Thao

Thao

Chết oan thiệt
Song

Song

Tội nghiệp hai em nữ sinh quá, mất khi tuổi đời còn quá trẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhóm bạn trẻ sáng tạo đồ ăn từ vỏ trái cây. Từ phải qua: Quỳnh Anh, Đạt, Hiền Anh  /// DIỆU NGÂN

Biến vỏ xoài và dưa hấu thành... đồ ăn

Vỏ các loại trái cây như xoài, ổi, thanh long, dưa hấu... tưởng chừng sẽ bỏ đi nhưng qua sự sáng tạo độc đáo của nhóm sinh viên, chúng trở thành những món ăn ngon miệng, được đánh giá cao.