Hai thanh niên Việt “đốn tim” cư dân mạng Đài Loan

2 Thanh Niên
Theo báo Taiwan News, bức ảnh chụp hai thanh niên Việt ngồi chung ghế để nhường chỗ cho hai bé nhỏ trên một chuyến tàu (ảnh) đang được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội ở Đài Loan.
Ảnh Chụp màn hình Taiwan News Ảnh Chụp màn hình Taiwan News
Ảnh Chụp màn hình Taiwan News
Người mẹ họ Võ kể rằng bà chụp bức ảnh trên và đăng lên mạng xã hội để cảm ơn hai thanh niên người Việt xa lạ. Theo bà Võ, sự việc xảy ra vào ngày cuối của kỳ nghỉ Tết âm lịch kéo dài 6 ngày. Gia đình bà bắt chuyến tàu nhanh đông kín người từ thành phố Đào Viên đến thành phố Cơ Long. Bà Võ tìm được hai ghế cho các con, song liền sau đó, hai thanh niên trên xuất hiện và nói rằng đó là ghế đặt trước của họ. Tuy nhiên, cả hai đều sẵn lòng nhường một ghế cho gia đình bà Võ. Nói là làm, hai người nhanh chóng chia nhau ngồi một ghế và để ghế còn lại cho hai con bà Võ.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Lê Thanh Tùng

Lê Thanh Tùng

Viet Nam nói là làm
Văn Minh

Văn Minh

Chưa hiểu sao văn minh như Đài Loan có hiện tượng bán vé nhiều hơn ghế. Vậy ghế bà này và 2 đứa con ngồi không mua vé à ?

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các thành viên Light Charity tổ chức bán quần áo để gây quỹ giúp bệnh nhi máu trắng
 /// Ảnh: Thanh Nam

Dự án từ thiện chia sẻ yêu thương

Mong muốn mà Tổ chức Light Charity hướng đến là biến VN trở thành nơi đáng sống. Để làm được điều đó, Light Charity đã và đang từng ngày thực hiện nhiều dự án thật sự ý nghĩa.
Nhiều bạn trẻ cùng nhau hưởng ứng trào lưu /// CHỤP TỪ MÀN HÌNH

Rủ nhau tìm lại mình 10 năm về trước

Những ngày gần đây, bạn trẻ rủ nhau chia sẻ hình ảnh của 10 năm về trước. Bạn thấy mình đã 'dậy thì thành công', có bạn hoảng hốt hỏi: 'ôi! tôi mũm mĩm ngày xưa đâu rồi?',…