Kết nối thanh niên trong đời sống và trên mạng xã hội mạnh mẽ hơn

0 Thanh Niên
Bà Trương Thị Mai đề nghị Đoàn thanh niên cần kết nối thanh niên trong đời sống và trên mạng xã hội sâu sắc, mạnh mẽ hơn để đấu tranh với những tiêu cực trong xã hội.
Bà Trương Thị Mai chủ trì buổi làm việc /// Dương Triều Bà Trương Thị Mai chủ trì buổi làm việc - Dương Triều
Bà Trương Thị Mai chủ trì buổi làm việc
Dương Triều
Chiều 23.4, bà Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Dân vận T.Ư, Trưởng ban Chỉ đạo T.Ư tổng kết 10 năm thực hiện Kết luận số 62 của Bộ Chính trị, đã làm việc với Ban Bí thư T.Ư Đoàn về việc tiếp tục đổi mới, nội dung phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc VN và các đoàn thể chính trị, xã hội.
Báo cáo tại buổi làm việc, anh Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, cho biết sau 10 năm thực hiện Kết luận 62, T.Ư Đoàn đã có nhiều đổi mới nội dung, phương thức hoạt động đa dạng như: tiếp cận không gian mạng, sử dụng mạng xã hội tiếp cận thanh niên; gắn kết với cơ sở, điều chỉnh cách đi cơ sở tăng tính thiết thực hiệu quả. Công tác phối hợp với các tổ chức càng ngày càng tốt... Tuy nhiên, anh Phong cho rằng công tác giám sát phản biện của tổ chức Đoàn chưa hiệu quả vì chưa đeo bám và chưa bài bản, chưa làm tốt công tác hậu kiểm…
Bà Trương Thị Mai cho rằng T.Ư Đoàn đã có nhiều nỗ lực thực hiện kết luận, tiếp cận vấn đề nhanh hơn so với các tổ chức khác, có nhiều đổi mới sáng tạo trong hoạt động tập hợp thanh niên.
Bà Mai lưu ý: “Làm sao phát huy sức mạnh tốt nhất của thanh niên bằng các mô hình mới; đa dạng hóa nội dung, phương thức hoạt động để xây dựng tổ chức và kết nối để lan tỏa sâu sắc hơn những mong muốn của Đoàn đến thanh niên”.
Đặc biệt, bà Trương Thị Mai đề nghị Đoàn thanh niên cần kết nối thanh niên trong đời sống và trên mạng xã hội sâu sắc, mạnh mẽ hơn để đấu tranh với những tiêu cực trong xã hội.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bộ phim về Aladdin và cây đèn thần đang gây sốt trong giới trẻ /// Ảnh chụp màn hình

Giới trẻ 'ước gì' khi xem xong Aladdin

Aladdin đang gây sốt trong giới trẻ. Bộ phim về Aladdin và cây đèn thần vừa ra rạp đã giúp thế hệ 8X, 9X trở về với tuổi thơ với mong muốn có được 3 điều ước.
Hoa sim đẹp đến nao lòng /// S.B

Những đồi hoa sim tím ngát mùa hè

Những đồi hoa sim ôi những đồi hoa sim tím chiều hoang biền biệt… Khi biết để ý đến những ca từ trong một bài hát được phổ nhạc từ thơ Hữu Loan, tôi luôn thắc mắc, tại sao đồi sim của họ lại buồn như vậy?