Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo

0 Thanh Niên Online
(TNO) Ngày 17.5, Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Thừa Thiên – Huế tổ chức “Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”.

(TNO) Ngày 17.5, Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Thừa Thiên – Huế tổ chức “Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”.

Thầy thuốc trẻ Đoàn Bệnh viên Trung ương Huế khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho bà con xã Lộc Trì Thầy thuốc trẻ Đoàn Bệnh viên Trung ương Huế khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho bà con xã Lộc Trì 
Chương trình được tổ chức tại xã Lộc Trì (H.Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế) với nhiều hoạt động ý nghĩa như cấp phát thuốc miễn phí cho 300 bà con nghèo; trao 500 suất quà gồm trứng, xúc xích và sữa cho người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Đồng thời trao 10 suất quà (500.000 đồng/suất) cho 10 hộ gia đình chính sách xã Lộc Trì.
Ngoài ra, còn tổ chức ngày hội rửa tay bằng xà phòng cho giáo viên, học sinh Trường mầm non Sao Mai và tặng xà phòng cho trường.
Chương trình được tổ chức với tổng kinh phí 110 triệu đồng do Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh kêu gọi từ nhiều nhà tài trợ.
Anh Nguyễn Chí Quang, Bí thư Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế cho biết: “Tỉnh đoàn thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực vì an sinh xã hội, phát huy tinh thần sống đẹp vì cộng đồng trong các tầng lớp thanh niên. Các hoạt động luôn hướng đến những địa phương nghèo, thuộc vùng sâu vùng xa và xã Lộc Trì là một trong những địa bàn vẫn còn nhiều khó khăn”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bạn trẻ đến quán rất thích thú khi được học ngôn ngữ ký hiệu  /// Nữ Vương

Lưu giữ thanh xuân ở quán cà phê độc lạ

Không bảng hiệu, không tiếng nói, không có giá thức uống mà tùy khách trả dựa trên sự hạnh phúc và hài lòng của chính mình… là những điều đặc biệt ở quán cà phê “độc nhất vô nhị” giữa thành phố bộn bề, để người trẻ ghé đến, tìm chút tĩnh lặng và lưu giữ thanh xuân.
 

 /// Minh họa: Văn Nguyễn

Gia đình dấu yêu: Cả nhà cùng 'cơm'

Tôi lủi thủi ngồi ăn bữa cơm một mình. Hai đứa con thì mỗi đứa một tô ngồi hai góc nhà, và tất nhiên mỗi đứa đều có cái điện thoại bên cạnh.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng