Không ngừng đổi mới, sáng tạo để nâng cao năng lực cạnh tranh

0 Thanh Niên
Khi đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cũng như Câu lạc bộ Doanh nhân Sao Đỏ đã có nhiều hoạt động ủng hộ và hỗ trợ tích cực cho công tác phòng chống dịch. 

Phó thủ tướng Trương Hòa Bình /// Ảnh: Q.H Phó thủ tướng Trương Hòa Bình - Ảnh: Q.H
Phó thủ tướng Trương Hòa Bình
Ảnh: Q.H
Chiều 13.10, tại trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình có buổi gặp gỡ các doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu và Câu lạc bộ Doanh nhân Sao Đỏ nhân ngày Doanh nhân Việt Nam
Tham dự buổi gặp có anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; anh Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam. Phát biểu tại cuộc gặp, Phó thủ tướng đánh giá cao sự phát triển lớn mạnh của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và những đóng góp cho sự phát triển kinh tế của đất nước.
Đặc biệt, khi đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cũng như Câu lạc bộ Doanh nhân Sao Đỏ đã có nhiều hoạt động ủng hộ và hỗ trợ tích cực cho công tác phòng chống dịch.
Phó thủ tướng cũng cho biết doanh nhân, doanh nghiệp phải không ngừng đổi mới, sáng tạo để nâng cao năng lực cạnh tranh trong sản phẩm, dịch vụ của mình, giúp Việt Nam tự tin hội nhập với thế giới.
Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cần đẩy mạnh việc ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất kinh doanh; hỗ trợ thanh niên trong vấn đề khởi nghiệp, đặc biệt là lĩnh vực công nghệ cao, kinh tế số...; tiếp tục phát huy vai trò trụ cột của nền kinh tế, kết nối, hợp tác cùng nhau để vượt qua khó khăn, góp phần vào sự tăng trưởng của kinh tế nước nhà, từng bước đưa Việt Nam sánh vai với khu vực và thế giới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm