Liên hoan thanh niên tiên tiến

0 Thanh Niên
Ngày 26.10, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bình Phước tổ chức họp báo Liên hoan 'Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác khối các cơ quan tỉnh/thành phố cụm miền Đông Nam bộ'. 
Liên hoan được tổ chức tại Bình Phước từ ngày 16 - 18.11, với sự tham dự của 170 đại biểu đại diện cho thanh niên tiên tiến của 7 tỉnh, thành miền Đông Nam bộ.
Liên hoan có các hoạt động như dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ; hoạt động về nguồn, giao lưu với cán bộ, chiến sĩ biên phòng tiểu đoàn 208; bàn giao công trình thanh niên “sân bê tông và khu vui chơi cho trẻ em” tại ấp Năm Đô, xã Tân Phước, H.Đồng Phú; thăm và tặng quà người già, tàn tật, trẻ mồ côi; tọa đàm giao lưu và tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”...


Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người trẻ thích thú khám phá mẫu vật cơ thể người thật tại triển lãm /// HOA NỮ>

Người trẻ thích thú khám phá cơ thể người

Những khung xương, từng mạch máu đến các cơ quan bên trong cơ thể người,… được trưng bày trong triển lãm 'Sự bí ẩn đặc biệt của cơ thể con người' tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Các gương mặt sáng tạo khởi nghiệp tiêu biểu được tuyên dương tại ngày hội /// T.K>

Nhiều mô hình sáng tạo khởi nghiệp

Ngày hội sáng tạo khởi nghiệp 2018 của tuổi trẻ Thừa Thiên - Huế, thu hút hơn 1.500 đoàn viên thanh niên, sinh viên, doanh nhân trẻ trên địa bàn tỉnh tham gia.