Mỗi chàng trai đều có một hình mẫu phụ nữ cho riêng mình /// Ảnh minh họa: Shutterstock
Mỗi chàng trai đều có một hình mẫu phụ nữ cho riêng mìnhẢnh minh họa: Shutterstock
Bạn có bao giờ nghĩ đến một hình mẫu phụ nữ lý tưởng mà bất kỳ chàng trai nào cũng khao khát muốn được cưới làm vợ? Hãy xem các chàng mong muốn gì ở một người vợ lý tưởng.
Mỗi chàng trai đều có một hình mẫu phụ nữ cho riêng mình, hãy xem những đức tính của phụ nữ mà các chàng trai trông chờ ở người vợ tương lai của mình được tờ Lifehack liệt kê dưới đây.
Có học thức
Vẻ bề ngoài chỉ có tính nhất thời, quan trọng hơn hết là người đó phải là người có trí tuệ. Nếu chàng trai phải sống với ai đó cả đời thì họ sẽ chọn người biết suy nghĩ, hài hước nhưng cũng không kém phần tinh tế. Đặc biệt, đó phải là người mà anh ta có thể học hỏi thêm nhiều điều mới, mở mamg tầm hiểu biết của bạn.
Không thuộc tuýp “sáng nắng chiều mưa”
Nếu một chàng trai trót quen phải cô gái có tính tình "sáng nắng chiều mưa" thì sớm muộn gì cũng có kết cục không vui, vì anh ta luôn cảm thấy rất mệt mỏi khi cứ phải suốt ngày dỗ dành một người vợ như thế.
Mẫu người vợ lý tưởng bất kỳ chàng trai nào cũng khao khát - ảnh 2
Vẻ bề ngoài chỉ có tính nhất thời, quan trọng hơn hết là người đó phải là người có trí tuệ Ảnh minh họa: Shutterstock
Biết thông cảm
Trong cuộc sống sẽ có lúc các chàng trai gặp phải những chuyện không như mong muốn và rất cần một bờ vai để tựa vào hoặc một lời khuyên chân thành được chia sẻ cảm xúc. Người bạn đời của họ cần phải hiểu rõ điều này và nên đưa ra ý kiến để giúp chàng của mình tránh bị khủng hoảng tinh thần. Ngoài ra, người mà các chàng muốn kết hôn phải là cô gái luôn thúc đẩy họ tiến lên mỗi ngày.
Hòa đồng
Chẳng ai muốn kết hôn với một người mà lúc nào mặt mũi cũng lạnh như tiền cả. Vì vậy, các anh thường chọn một người tính tình phóng khoáng, biết sẻ chia.
Có hoài bão
Ngoài việc ủng hộ ước mơ của chàng hết mình, người bạn đời còn phải có những dự định , ấp ủ của riêng mình nữa vì chỉ khi cả hai cùng cố gắng thực hiện nó thì mới có cuộc sống tốt đẹp trong tương lai. Thật chán khi gặp phải một người không có mục tiêu mà chỉ tồn tại vật vờ cho qua ngày.
Mẫu người vợ lý tưởng bất kỳ chàng trai nào cũng khao khát - ảnh 4
Chẳng ai muốn kết hôn với một người mà lúc nào mặt mũi cũng lạnh như tiền cả Ảnh minh họa: Shutterstock
Cải thiện bản thân
Không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân là một đặc điểm quan trọng mà các chàng luôn ghi nhớ khi tìm kiếm người bạn đời. Đó sẽ là mẫu người phụ nữ sống độc lập và quyết đoán trong mọi chuyện, đồng thời cũng sẽ giúp chàng giải quyết khó khăn.
Tin tưởng
Ghen tuông được xem là thói quen khó bỏ của phụ nữ và thật may mắn nếu một chàng trai gặp được người tin tưởng mình và sẵn sàng không can thiệp vào không gian riêng của họ. Không phải cứ là vợ chồng thì sẽ can thiệp quá sâu vào cuộc sống của nhau.
Mẫu người vợ lý tưởng bất kỳ chàng trai nào cũng khao khát - ảnh 6
Không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân là một đặc điểm quan trọng mà các chàng luôn ghi nhớ khi tìm kiếm người bạn đời Ảnh: Shutterstock
Cho và nhận
Đó là điều đáng quý mà bất cứ ai cũng phải học vì "sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình". Mang lại niềm vui cho người khác là điều mà một cô gái tốt nên làm, sống quá ích kỷ sẽ không bao giờ hiểu được niềm vui là gì. Vì vậy, nếu gặp phải một cô gái không hiểu được điều này thì các chàng sẽ rời xa ngay và luôn, để tránh rắc rối về sau.

Mai Phương

Bạn đọc phản hồi (15 nhận xét)

Anh Minh

Ôi, gom đủ các yếu tố này thì nàng đấy là tiên giáng trần

Nhat Le

Đơn giản cứ mỗi yếu tố cưới một cô là ok mà

ntt

Đừng bao giờ đòi hỏi người phụ nữ của mình phải lý tưởng, hay hoàn hảo... mà hãy tìm mẫu phụ nữ có tật xấu mà bạn có thể chịu đựng được...???hay ngược lại cũng thế.

Linh

Mình là tiên giáng trần đây ha ha

Trần

a là người trần muốn bên tiên đây !

Truc

Hiếm có ai hoàn hảo như vậy.

Anh phan

Nằm mơ giữa ban ngày

Hung-DTP

Làm sao có thật, vì đây là mẫu người lý tưởng mà. Tạo hóa con người phải có cái xấu và cái đẹp đó là quy luật tất yếu.

Bình luận