'Ngày đoàn viên - ngày làm việc tốt'

0 Thanh Niên Online
Sáng 24.3, tại Quận Đoàn quận 3 (274 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP.HCM) sẽ diễn ra chương trình Ngày Đoàn viên 'Ngày làm việc tốt' năm 2019 nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Đoàn viên Quận Đoàn quận 3 chuẩn bị cho ngày hội  /// A.N Đoàn viên Quận Đoàn quận 3 chuẩn bị cho ngày hội - A.N
Đoàn viên Quận Đoàn quận 3 chuẩn bị cho ngày hội
A.N
Tại chương trình, khuôn viên Quận Đoàn sẽ chia làm nhiều khu vực với nhiều hoạt động dành cho đoàn viên thanh niên như: Trồng cây, không gian sách, không gian tái chế, khu vực “vui cùng âm nhạc”, khu vực vui chơi thiếu nhi…
Điểm mới năm nay là hoạt động tái chế vỏ hộp sữa nằm trong chuỗi chương trình Hành trình giải cứu rác chết. Các bạn tình nguyện viên sẽ hướng dẫn cho các bạn trẻ cách tái chế vỏ hộp sữa thành vật dụng trồng cây, huy hiệu… Cũng trong khuôn khổ chương trình, còn có hành trình Chuyến xe xanh, đổi rác lấy quà. Cứ 2 viên gạch sinh thái hoặc 1 kg bịch ni lông sẽ đổi được một cây sen đá.
Đặc biệt, chương trình còn có hoạt động tư vấn cải tạo mảng xanh chung cư, tư vấn hướng nghiệp...
Bạn Trần Thế Mỹ, Phó chủ tịch thường trực Hội LHTN VN quận 3, đại diện ban tổ chức, chia sẻ: “Trong chương trình, chúng tôi còn có nhiều hoạt động để khơi gợi tình yêu Sài Gòn đối với các bạn trẻ. Cụ thể như chương trình vẽ tranh Sài Gòn của tôi, để thùng thư để các bạn gửi tin nhắn cho Sài Gòn...”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tháng 5 rồi sẽ qua, nhưng vẫn còn mãi những kỷ niệm /// Ngọc Thắng

Ký ức mùa hè: Thương tháng 5

Tháng 5 về, mang theo cơn mưa đầu hè tưới mát cả một vùng trời đầy nắng. Tháng 5 hòa quyện trong sắc đỏ của phượng và tiếng ca văng vẳng của những chú ve.