Nữ sinh bị đuổi học vì… để bạn nam ôm

0 Thanh Niên Online

Nhà trường cho rằng danh tiếng bị tổn hại sau khi đoạn phim nữ sinh và nam sinh ôm nhau lan truyền trên mạng.

Đại học Al-Azhar ở Ai Cập /// Reuters Đại học Al-Azhar ở Ai Cập - Reuters
Đại học Al-Azhar ở Ai Cập
Reuters
Theo AFP, Đại học Al-Azhar ở Ai Cập vừa thông báo đuổi học nữ sinh đã ôm một nam sinh trong đoạn phim lan truyền trên mạng vì cho rằng điều này đã làm ảnh hưởng đến danh tiếng của trường.
Đoạn phim quay cảnh một thanh niên trẻ ôm bó hoa và quỳ xuống trước nữ sinh này dường như để cầu hôn, trước khi cả hai ôm nhau.
Vụ việc xảy ra tại Trường đại học Mansoura ở phía bắc Ai Cập chứ không phải tại Đại học Al-Azhar. Tuy nhiên, hội đồng kỷ luật tại Đại học Al-Azhar vẫn quyết định đuổi học vĩnh viễn đối với nữ sinh không nêu tên này.
Người phát ngôn của Đại học Al-Azhar là ông Ahmed Zarie cho biết đoạn phim khiến nhiều người bức xúc. Trường này chia khu vực riêng biệt cho nam và nữ sinh.
Theo ông Zarie, việc phụ nữ và đàn ông chưa kết hôn ôm nhau là “vi phạm giá trị và nguyên tắc xã hội”. Tuy nhiên, ông cho biết nữ sinh này có thể khiếu nại quyết định đuổi học.
Trong khi đó, Trường đại học Mansoura sẽ họp hội đồng kỷ luật vào tuần này để có biện pháp xử lý nam sinh của trường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thùy Trang, người có tình yêu với trái sơ ri Gò Công /// Ảnh: Thúy Hằng

Cô gái nặng lòng với trái sơ ri Gò Công

'Gò Công có biển Tân Thành, có lăng Trương Định, có giồng Sơn Quy. Gò Công nổi tiếng sơ ri... Trái sơ ri ngon và tốt cho sức khỏe, nhưng khi thấy nó bán bèo bọt ở sạp hàng ngoài chợ thì tôi rất buồn', Trang nói.