Nữ sinh thiệt mạng vì mải tạo dáng chụp ảnh bên vách đá

0 Thanh Niên Online
Nữ sinh 22 tuổi Michelle Casey tại Đại học bang Oregon (Mỹ) vừa thiệt mạng sau khi ngã xuống vực trong lúc tạo dáng chụp ảnh tại vùng núi Neahkahnie, đài CNN đưa tin ngày 23.5.
Casey cứu được 2 người sau khi thiệt mạng nhờ đã đăng ký hiến tạng /// Ảnh chụp màn hình CNN Casey cứu được 2 người sau khi thiệt mạng nhờ đã đăng ký hiến tạng - Ảnh chụp màn hình CNN
Casey cứu được 2 người sau khi thiệt mạng nhờ đã đăng ký hiến tạng
Ảnh chụp màn hình CNN
Cảnh sát hạt Tillamook cho biết nạn nhân ngã xuống vực sâu hơn 30 m tại một dốc đá ven biển và bị thương nặng.

Bạn trai của nạn nhân cho biết Casey ngã lên một cành cây nên không bị rơi xuống biển. Lực lượng cứu hộ nhanh chóng được điều đến nhưng các nhân viên phải mất 2 giờ mới leo xuống được vách đá và tiếp cận nạn nhân.
Casey được đưa đến bệnh viện Portland nhưng đã không qua khỏi do chấn thương quá nặng. Gia đình cho biết trước đó, nữ sinh này đăng ký hiến tạng nên các bộ phận cơ thể của nạn nhân đã giúp cứu sống 2 mạng người.
“Michelle luôn gắn kết mọi người với nhau nhờ tính cách sôi nổi, yêu thương và vị tha. Nó thích hoạt động ngoài trời như đến bãi biển vào chủ nhật. Con bé sinh vào đêm Giáng sinh năm 1997 và kể từ đó nó luôn là niềm vui của gia đình”, gia đình nạn nhân cho biết.
Casey là sinh viên năm 3 ngành nghiên cứu về vận động của cơ thể người tại Đại học bang Oregon cơ sở chính tại Corvallis.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

người trẻ mua hoa trong đêm /// Khánh Nguyễn

Ngày 8.3: Chợ hoa xuyên đêm thu hút người trẻ

Trong đêm 7.3, nhiều cửa hàng hoa tại TP.HCM đã thức trắng đêm để phục vụ cho nhu cầu mua hoa của nhiều người trong ngày 8.3. Nhiều người trẻ đã không ngần ngại mua hoa dù đã là 2 - 3 giờ sáng.