Nữ sinh tổ chức tiệc pizza cho người vô gia cư để mừng ngày tốt nghiệp

0 Thanh Niên Online

Thay vì tổ chức tiệc mừng tốt nghiệp THPT, nữ sinh Leanne Carrasco cùng gia đình và bạn bè tổ chức tiệc pizza cho 200 người vô gia cư.

Nữ sinh Leanne Carrasco đã dành một tháng để chuẩn bị tiệc pizza cho 200 người vô gia cư /// Chụp màn hình KTRK Nữ sinh Leanne Carrasco đã dành một tháng để chuẩn bị tiệc pizza cho 200 người vô gia cư - Chụp màn hình KTRK
Nữ sinh Leanne Carrasco đã dành một tháng để chuẩn bị tiệc pizza cho 200 người vô gia cư
Chụp màn hình KTRK
Carrasco, vừa tốt nghiệp từ Trường trung học Waltrip ở thành phố Houston thuộc bang Texas(Mỹ), hôm 2.6 đã cùng gia đình và bạn bè tặng 90 phần pizza và 400 túi quà vệ sinh cá nhân cho 200 phụ nữ và trẻ em tại Trung tâm phát triển gia đình ngôi sao hy vọng (SHFDC) dành cho những người vô gia cư trong thành phố, theo CNN.
Carrasco đã mất một tháng để chuẩn bị cho buổi tiệc pizza và tặng quà nói trên.
Không chỉ cho quà, Carrasco và các bạn của cô còn mang cho những người vô gia cư tại SHFDC nhiều hơn thế.
“Các đứa trẻ tôn trọng những người này”, phát ngôn viên SHDFC Scott Arthur cho hay, và nói rằng đối với những người ở trung tâm, ngày tổ chức tiệc pizza cho họ là “ngày kỳ diệu”.
“Điều này cho mọi người hy vọng đối với tuổi trẻ ngày nay. Họ (các học sinh trung học) có thể nghĩ về người khác”, ông Arthur nhận định.
Khi còn học trung học, Carrasco đã nhiều lần đến SHFDC để hỗ trợ những người vô gia cư. Carrasco dự định sẽ học ngành điều dưỡng tại Đại học Briar Cliff ở bang Iowa vào mùa thu này.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm