Rợn người nữ sinh chụp hình tốt nghiệp với cá sấu

0 Thanh Niên Online

Nữ sinh viên ngành nghiên cứu động vật hoang dã đã trở thành bạn thân của con cá sấu khổng lồ tại trung tâm cứu hộ nơi cô thực tập.

Noland luôn thích xuống ao để chơi đùa với Big Tex /// Ảnh chụp màn hình BBC Noland luôn thích xuống ao để chơi đùa với Big Tex - Ảnh chụp màn hình BBC
Noland luôn thích xuống ao để chơi đùa với Big Tex
Ảnh chụp màn hình BBC
Theo BBC, sinh viên Makenzie Noland đã có những bức ảnh tốt nghiệp khó quên khi chụp hình với một con cá sấu dài đến 4 m.
Noland vừa tốt nghiệp Đại học A&M Texas (Mỹ) với chuyên ngành nghiên cứu động vật hoang dã và thủy sản.
Trước đó vào tháng 5, cô đã thực tập tại Trung tâm cứu hộ Beaumont, nơi có khoảng 450 con cá sấu cùng nhiều loài bò sát khác. Trong số này, cô đã tỏ ra rất thân với con cá sấu khổng lồ tên Big Tex, được nhận nuôi vào năm 2016.
Rợn người nữ sinh chụp hình tốt nghiệp với cá sấu - ảnh 1
Noland tạo dáng bên "bạn thân"
Ảnh chụp màn hình BBC
Noland kể con cá sấu luôn phản ứng mỗi khi cô gọi tên và vào chuồng cho nó ăn.
“Tôi xuống nước với nó mỗi ngày, nó giống như một trong những người bạn thân nhất của tôi ở đó”, Noland chia sẻ. Sinh viên này lớn lên tại bang Nebraska, nơi cô hiếm khi tiếp xúc với cá sấu.
Tuy nhiên, cô đã thích động vật từ nhỏ và quyết định theo học ngành này. Cô cho biết mình chỉ cảm thấy phấn khích khi xuống nước cùng con cá sấu và hy vọng sẽ tiếp tục theo đuổi công việc bảo vệ động vật hoang dã khi tốt nghiệp.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội SV VN khóa IX Lê Quốc Phong và Bí thư T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy cùng khởi động khai mạc triển lãm ảnh chủ đề “Khát vọng sinh viên VN”>

Dấu ấn tự hào của Hội Sinh viên Việt Nam

Trong nhiệm kỳ qua, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam đã đồng hành cùng sinh viên trên mọi lĩnh vực và đã để lại những dấu ấn tự hào với nhiều chương trình, hoạt động tiêu biểu.
Chiếc thuyền không người lái của nhóm /// HOA NỮ>

Thuyền không người lái

Chiếc thuyền không người lái của nhóm sinh viên tại TP.HCM sáng chế nhằm giúp việc quan trắc môi trường nước trở nên thuận tiện hơn. Và trong tương lai nhóm mong muốn chiếc thuyền có thể tuần tra, cứu nạn, cứu hộ trên biển.

miền ký ức tuổi thơ về miền cát trắng /// Võ Ba>

Miền cát trắng...

Những khu đồi cát trắng tinh, rộng mênh mông mà mỗi chiều tà đều chộn rộn tiếng nô đùa của trẻ nhỏ, như là nơi dung dưỡng, cất giữ cả một miền ký ức tuổi thơ trong tôi và cả những đứa trẻ làng quê nghèo ngày ấy.