Rợn người nữ sinh chụp hình tốt nghiệp với cá sấu

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online

Nữ sinh viên ngành nghiên cứu động vật hoang dã đã trở thành bạn thân của con cá sấu khổng lồ tại trung tâm cứu hộ nơi cô thực tập.

Noland luôn thích xuống ao để chơi đùa với Big Tex /// Ảnh chụp màn hình BBC Noland luôn thích xuống ao để chơi đùa với Big Tex - Ảnh chụp màn hình BBC
Noland luôn thích xuống ao để chơi đùa với Big Tex
Ảnh chụp màn hình BBC
Theo BBC, sinh viên Makenzie Noland đã có những bức ảnh tốt nghiệp khó quên khi chụp hình với một con cá sấu dài đến 4 m.
Noland vừa tốt nghiệp Đại học A&M Texas (Mỹ) với chuyên ngành nghiên cứu động vật hoang dã và thủy sản.
Trước đó vào tháng 5, cô đã thực tập tại Trung tâm cứu hộ Beaumont, nơi có khoảng 450 con cá sấu cùng nhiều loài bò sát khác. Trong số này, cô đã tỏ ra rất thân với con cá sấu khổng lồ tên Big Tex, được nhận nuôi vào năm 2016.
Rợn người nữ sinh chụp hình tốt nghiệp với cá sấu - ảnh 1
Noland tạo dáng bên "bạn thân"
Ảnh chụp màn hình BBC
Noland kể con cá sấu luôn phản ứng mỗi khi cô gọi tên và vào chuồng cho nó ăn.
“Tôi xuống nước với nó mỗi ngày, nó giống như một trong những người bạn thân nhất của tôi ở đó”, Noland chia sẻ. Sinh viên này lớn lên tại bang Nebraska, nơi cô hiếm khi tiếp xúc với cá sấu.
Tuy nhiên, cô đã thích động vật từ nhỏ và quyết định theo học ngành này. Cô cho biết mình chỉ cảm thấy phấn khích khi xuống nước cùng con cá sấu và hy vọng sẽ tiếp tục theo đuổi công việc bảo vệ động vật hoang dã khi tốt nghiệp.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phan Nhân vừa được chọn làm đại sứ du lịch cho thủ đô Seoul năm 2018 /// NVCC>

Chàng trai Việt làm đại sứ du lịch Seoul

Đẹp trai, học giỏi, tốt nghiệp á khoa ngành kiến trúc, đi du học Hàn Quốc, rồi được mời làm đại sứ du lịch cho thủ đô Seoul của nước này, Phan Nhân đã đại diện cho người trẻ Việt hướng ra thế giới.
Dạy chữ, dạy nghề, ươm lại ước mơ cho phạm nhân	 /// Ảnh: Trần Hiếu>

Xây lại ước mơ

Những cán bộ quản giáo tại Trại giam Gia Trung (Bộ Công an) ở H.Mang Yang (Gia Lai) đang hằng ngày giúp những con người lầm lỗi viết lại bao ước mơ còn dang dở.