Sinh viên được mang con đến giảng đường

0 Thanh Niên
Một sinh viên của Đại học Tennessee (Mỹ) đã khóc òa trong niềm hạnh phúc khi khó khăn của cô được giáo sư chia sẻ. 
 /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH BÁO HINDUSTAN TIMES - ẢNH CHỤP MÀN HÌNH BÁO HINDUSTAN TIMES
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH BÁO HINDUSTAN TIMES
Theo tờ USA Today đưa tin Morgan King, theo học ngành giải trí trị liệu, viết thư cho Giáo sư Sally Hunter để xin vắng học vì chưa tìm được người trông nom con gái 3 tuổi tên Korbyn. Điều bất ngờ là Giáo sư Hunter trả lời King có thể mang con gái đến giảng đường trong bất cứ tiết học nào, và thậm chí bà sẵn sàng ẵm Korbyn cho bà mẹ trẻ 21 tuổi an tâm học hành.
Sau khi King bày tỏ lòng biết ơn với Giáo sư Hunter trên Twitter, thông điệp này lan truyền nhanh chóng trên mạng với gần 5.000 lượt chia sẻ. Hiệu trưởng Đại học Tennessee cũng lên tiếng khen ngợi Giáo sư Hunter đã đưa ra giải pháp hợp tình hợp lý, đồng thời khuyến khích sinh viên mạnh dạn chia sẻ các khó khăn trong cuộc sống. Là bà mẹ đơn thân, King lại vừa mất mẹ vì ung thư vú hồi năm ngoái. Cô thừa nhận nỗi vất vả khi cân bằng giữa học hành, làm việc và chăm con. “Nhưng tôi quyết tâm tốt nghiệp để lấy tấm bằng vì Korbyn và tôi”, King nói.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đoàn đại biểu cấp cao Đoàn TNCS Trung Quốc thăm Khu nông nghiệp công nghệ cao TP.HCM /// Ảnh: Ngọc Dương>

Khuyến khích thanh niên khởi nghiệp

Giới thiệu về mô hình đào tạo, chuyển giao kỹ thuật công nghệ cao cho thanh niên với đoàn đại biểu thanh niên Trung Quốc, ông Đỗ Việt Hà nhấn mạnh thanh niên đến đây sẽ được hỗ trợ về cơ sở vật chất, kỹ thuật công nghệ và quảng bá tiêu thụ sản phẩm...
Ảnh minh họa /// Reuters>

Trẻ con đua nhau làm ‘sao' trên YouTube

Để đạt được mục tiêu trở thành thần tượng K-pop trong tương lai, trẻ con thời nay ở Hàn Quốc cho rằng trước hết phải tìm cách 'tỏa hào quang' trên YouTube, tất nhiên không thiếu sự hỗ trợ của người lớn.