Tại sao nhiều người trẻ ở Mỹ không có bạn tình?

0 Thanh Niên Online

Một cuộc khảo sát mới cho thấy dù ứng dụng hẹn hò gia tăng trong thời gian qua, nhưng hơn phân nửa số người Mỹ từ 18-34 tuổi vẫn không có bạn tình.

Nhiều người trẻ ở Mỹ có thể đã được khuyên nên tập trung vào sự nghiệp  /// Reuters Nhiều người trẻ ở Mỹ có thể đã được khuyên nên tập trung vào sự nghiệp - Reuters
Nhiều người trẻ ở Mỹ có thể đã được khuyên nên tập trung vào sự nghiệp
Reuters
Cuộc khảo sát trên do các nhà nghiên cứu tại Đại học Chicago (Mỹ) tiến hành, theo đài ABC News. Cụ thể, kết quả cho thấy 51% số người tham gia trong độ tuổi 18 và 34 cho hay họ không có bạn tình trong năm 2018. Đây là mức cao kỷ lục kể từ khi cuộc khảo sát này được tiến hành mỗi năm, từ năm 1986.
Nhà sáng lập Học viện Hẹn hò thông minh Bela Gandhi cho rằng giới trẻ có thể không muốn vội vã có mối quan hệ tình cảm sớm để tránh sai lầm mà cha mẹ của họ có thể đã mắc phải trong cuộc sống hôn nhân.
Cũng theo bà Bela, giới trẻ Mỹ chưa vội có bạn tình vì họ tin vào quan niệm về bạn tình lý tưởng hơn so với thế hệ trước và có thể họ được khuyên nên tập trung vào sự nghiệp, tự tạo lập cuộc sống của riêng mình trước tiên.
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nghị lực và sự lạc quan đã giúp chị Sử Khánh Linh vượt qua bệnh tật	 /// Ảnh: NVCC

Câu chuyện truyền cảm hứng về sự sống…

Trong rất nhiều thông tin đau buồn về những vụ tự tử như một cách giải thoát của người trẻ, thì câu chuyện về hành trình 30 năm đi tìm sự sống của chị Sử Khánh Linh (Q.2, TP.HCM) là nguồn năng lượng tích cực để các bạn trẻ nhìn lại mỗi khi có ý nghĩ, hành động muốn chối bỏ sự sống này.
 
Tỏi đen mẹ làm /// T.H

Thưởng thức & Chia sẻ: Mẹ làm tỏi đen chữa bá bệnh

Tôi có một căn bệnh đau đầu kinh niên, mỗi lần lên cơn đau thật là khủng khiếp. Tôi đã chữa trị nhiều nơi, đi nhiều bác sĩ mà bệnh tình vẫn không khỏi. Mẹ đã hỏi thăm nhiều người và quyết định tự tay làm tỏi đen cho tôi dùng.