Tại sao nhiều người trẻ ở Mỹ không có bạn tình?

0 Thanh Niên Online

Một cuộc khảo sát mới cho thấy dù ứng dụng hẹn hò gia tăng trong thời gian qua, nhưng hơn phân nửa số người Mỹ từ 18-34 tuổi vẫn không có bạn tình.

Nhiều người trẻ ở Mỹ có thể đã được khuyên nên tập trung vào sự nghiệp  /// Reuters Nhiều người trẻ ở Mỹ có thể đã được khuyên nên tập trung vào sự nghiệp - Reuters
Nhiều người trẻ ở Mỹ có thể đã được khuyên nên tập trung vào sự nghiệp
Reuters
Cuộc khảo sát trên do các nhà nghiên cứu tại Đại học Chicago (Mỹ) tiến hành, theo đài ABC News. Cụ thể, kết quả cho thấy 51% số người tham gia trong độ tuổi 18 và 34 cho hay họ không có bạn tình trong năm 2018. Đây là mức cao kỷ lục kể từ khi cuộc khảo sát này được tiến hành mỗi năm, từ năm 1986.
Nhà sáng lập Học viện Hẹn hò thông minh Bela Gandhi cho rằng giới trẻ có thể không muốn vội vã có mối quan hệ tình cảm sớm để tránh sai lầm mà cha mẹ của họ có thể đã mắc phải trong cuộc sống hôn nhân.
Cũng theo bà Bela, giới trẻ Mỹ chưa vội có bạn tình vì họ tin vào quan niệm về bạn tình lý tưởng hơn so với thế hệ trước và có thể họ được khuyên nên tập trung vào sự nghiệp, tự tạo lập cuộc sống của riêng mình trước tiên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chị Kim Ngân (phải) giới thiệu đến khách hàng đặc sản mắm chao cá mè vinh	 /// Ảnh: Hồng Hải

Đặc sản từ cá mè vinh

Nhận thấy sản phẩm mắm chao cá mè vinh có tiềm năng, chị Trần Thị Kim Ngân (27 tuổi, ngụ P.Long Châu, TX.Tân Châu, An Giang) đã quyết định khai thác kinh doanh đặc sản này.