Thiếu nhi hào hứng trải nghiệm sáng tạo các môn khoa học

1 Thanh Niên Online
Ngày 3.8, Công viên văn hóa Đầm Sen tổ chức khai mạc Ngày hội trải nghiệm sáng tạo và khai trương Khu giáo dục trải nghiệm POKI, tại số 3 Hòa Bình, P.3, Q.11 (TP.HCM). 
Khai mạc ngày hội trải nghiệm sáng tạo các môn khoa học  /// Lê Thanh Khai mạc ngày hội trải nghiệm sáng tạo các môn khoa học - Lê Thanh
Khai mạc ngày hội trải nghiệm sáng tạo các môn khoa học
Lê Thanh
Đây là một trạm không gian sáng tạo thân thiện, gần gũi để trẻ em và thanh thiếu niên thỏa sức sáng tạo theo cách của mình. 
Chương trình nhằm tạo cơ hội cho học sinh thực hành một số thí nghiệm, hoạt động khám phá khoa học, sáng tạo một cách hoàn toàn mới mẻ và vô cùng thú vị. Chương trình tiếp tục diễn ra trong hai ngày 4-5.8.
Thiếu nhi hào hứng trải nghiệm sáng tạo các môn khoa học - ảnh 1
Thiếu nhi hào hứng trải nghiệm sáng tạo các môn khoa học - ảnh 2

Tại khu vực ứng dụng và trải nghiệm các môn khoa học tự nhiên, nhiều học sinh tỏ ra hào hứng với các phản ứng hóa học và trò chơi thiết kế mô hình bắt cầu dẫn nước qua hai bể chứa cố định của cô giáo Lê Thị Hằng, tình nguyện hướng dẫn.
Nguyễn Hồng Ngọc (học sinh Trường tiểu học Trưng Vương, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) chia sẻ: “Tình cờ được ba mẹ cho đến đây chơi mà em được trải nghiệm về ngày hội sáng tạo khoa học vô cùng thú vị như thế này. Khi được cô giáo hướng dẫn và tự tay làm được một mô hình bắt cầu dẫn nước qua hai bể chứa, em cảm thấy rất vui và thú vị với kết quả mà mình thu được”.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Đỗ Thị Chi

Đỗ Thị Chi

Thật tuyệt!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những bé nhỏ được mẹ dẫn đi duỗi tóc /// HOA NỮ

Nhuộm tóc gây ung thư: Có nên cho con làm tóc từ nhỏ?

Một nghiên cứu chỉ ra rằng nhuộm tóc có thể gây ung thư đang gây xôn xao dư luận những ngày qua. Trên thực tế, có những bậc phụ huynh cho con nhỏ đi làm tóc (uốn, duỗi, nhuộm) từ lúc con chỉ mới 2, 3 tuổi.