Thiếu nhi hào hứng trải nghiệm sáng tạo các môn khoa học

1 Thanh Niên Online
Ngày 3.8, Công viên văn hóa Đầm Sen tổ chức khai mạc Ngày hội trải nghiệm sáng tạo và khai trương Khu giáo dục trải nghiệm POKI, tại số 3 Hòa Bình, P.3, Q.11 (TP.HCM). 
Khai mạc ngày hội trải nghiệm sáng tạo các môn khoa học  /// Lê Thanh Khai mạc ngày hội trải nghiệm sáng tạo các môn khoa học - Lê Thanh
Khai mạc ngày hội trải nghiệm sáng tạo các môn khoa học
Lê Thanh
Đây là một trạm không gian sáng tạo thân thiện, gần gũi để trẻ em và thanh thiếu niên thỏa sức sáng tạo theo cách của mình. 
Chương trình nhằm tạo cơ hội cho học sinh thực hành một số thí nghiệm, hoạt động khám phá khoa học, sáng tạo một cách hoàn toàn mới mẻ và vô cùng thú vị. Chương trình tiếp tục diễn ra trong hai ngày 4-5.8.
Thiếu nhi hào hứng trải nghiệm sáng tạo các môn khoa học - ảnh 1
Thiếu nhi hào hứng trải nghiệm sáng tạo các môn khoa học - ảnh 2

Tại khu vực ứng dụng và trải nghiệm các môn khoa học tự nhiên, nhiều học sinh tỏ ra hào hứng với các phản ứng hóa học và trò chơi thiết kế mô hình bắt cầu dẫn nước qua hai bể chứa cố định của cô giáo Lê Thị Hằng, tình nguyện hướng dẫn.
Nguyễn Hồng Ngọc (học sinh Trường tiểu học Trưng Vương, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) chia sẻ: “Tình cờ được ba mẹ cho đến đây chơi mà em được trải nghiệm về ngày hội sáng tạo khoa học vô cùng thú vị như thế này. Khi được cô giáo hướng dẫn và tự tay làm được một mô hình bắt cầu dẫn nước qua hai bể chứa, em cảm thấy rất vui và thú vị với kết quả mà mình thu được”.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Đỗ Thị Chi

Đỗ Thị Chi

Thật tuyệt!

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Anh Lê Quốc Phong (thứ 2 từ phải qua) tham quan các mô hình sáng tạo của sinh viên trưng bày tại hội nghị  /// Ảnh: Lê Thanh>

Đẩy mạnh phong trào ‘Sinh viên 5 tốt’

Anh Phong đặt ra một số vấn đề, là: Làm thế nào để phong trào 'Sinh viên 5 tốt' tiếp tục phát triển mạnh mẽ, là phong trào chủ đạo, xuyên suốt, thu hút sự quan tâm, tham gia một cách tự giác của đông đảo sinh viên.
Đại biểu tham dự dự hội nghị chụp hình với logo của Hội sinh viên Việt Nam. 

 /// Lê Thanh>

Sinh viên là nguồn nhân lực chất lượng cao

Làm thế nào để phong trào Sinh viên 5 tốt tiếp tục phát triển mạnh mẽ, là phong trào chủ đạo, xuyên suốt, thu hút sự quan tâm, tham gia một cách tự giác của đông đảo sinh viên.