Thợ khắc dưa hấu thù lao 1 triệu đồng/ngày

0 Thanh Niên
'Mình được chủ vựa dưa thuê làm công việc này với mức tiền khoán là 1 triệu đồng/ngày, dù ngày đó có khách nhiều hay ít thì họ vẫn phải trả cho mình đúng với số tiền đã cam kết', anh Quảng (thợ khắc dưa hấu) nói.
 /// Ảnh: Lê Thanh - Ảnh: Lê Thanh
Ảnh: Lê Thanh
Anh Bùi Văn Quảng (ảnh, phải - 33 tuổi, quê Đồng Nai) túc trực mấy ngày nay tại vựa dưa hấu ở số 3 Hoàng Minh Giám, khu vực trước cổng công viên Gia Định (P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM), cho biết: “Mình được chủ vựa dưa thuê làm công việc này với mức tiền khoán là 1 triệu đồng/ngày, dù ngày đó có khách nhiều hay ít thì họ vẫn phải trả cho mình đúng với số tiền đã cam kết”.
Theo anh Quảng, mỗi trái dưa khắc có giá tiền khác nhau, tùy vào trái dưa của bạn chọn lớn hay nhỏ và độ khó dễ mà bạn yêu cầu người thợ khắc.
“Chẳng hạn, nếu bạn chỉ khắc chữ “chúc mừng năm mới” thì giá khoảng 70.000 đồng/trái. Nhưng nếu bạn khắc hình con heo thì giá khoảng 150.000 đồng/trái, còn yêu cầu hình rồng, phượng thì giá từ 200.000 đồng/trái trở lên”, anh Quảng nói.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phụ nữ thường muốn giảm cân để có eo thon  /// Shutterstock

Các cô nàng muốn giảm cân vì điều gì?

'Đơn giản là để mặc đồ cho đẹp', 'để khi vào shop dõng dạc hô lên em ơi lấy cho chị chiếc váy size M', 'giảm cân để ông xã ra đường đừng nhìn theo bóng dáng mấy cô thanh mảnh rồi thốt lên 'vợ người ta'…