Nhật ký Hành trình từ Trái tim ngày 8.7:

Triệu con tim chung một tấm lòng vì một Việt Nam vĩ đại

0
Ngày 8.7, Hành trình từ Trái tim - Hành trình Lập chí Vĩ đại - Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt đã đến với tỉnh Quảng Bình để trao tặng 6.000 cuốn sách quý đổi đời thông qua Thư viện tỉnh.
Sáng 8.7.2018, Hành trình từ Trái tim đã trao tặng 6.000 cuốn sách trong Tủ sách nền tảng đổi đời đến thanh niên Quảng Bình tại Thư viện Tổng hợp tỉnh.
Trân trọng những cuốn sách quý được trao tặng, ông Nguyễn Bá Tước - đại diện Thư viện Tổng hợp Quảng Bình nói rằng với định hướng phát triển đề án văn hóa đọc cho thanh niên tỉnh, Thư viện Quảng Bình rất vui khi được tiếp nhận sách quý trong Hành trình xuyên Việt của Tập đoàn Trung Nguyên Legend.
“Những cuốn sách mà Tập đoàn Trung Nguyên Legend gửi đến thư viện tỉnh là những cuốn có giá trị cao về mặt nội dung, giúp việc phát triển trí tuệ đối với những thanh niên có chí hướng lập nghiệp. Sau khi đi được Tập đoàn Trung Nguyên Legend trao tặng sách, thư viện tỉnh sẽ tổ chức phục vụ bạn đọc, đồng thời luân chuyển về hệ thống cơ sở trên toàn tỉnh để phát huy giá trị cuốn sách”, ông Tước nói.
Triệu con tim chung một tấm lòng vì một Việt Nam vĩ đại - ảnh 1
Ấn tượng bởi các hoạt động của Hành trình khi trao tặng những cuốn sách quý đổi đời cho thế hệ trẻ, bạn Trần Thanh Nhàn (thanh niên Quảng Bình) chia sẻ: “Tham dự chương trình lần này, mình thật sự rất vui khi được nhận những cuốn sách quý từ Tập đoàn Trung Nguyên Legend. Chắc chắn mình sẽ chia sẻ những cuốn sách này tới nhiều bạn khác để cùng nhau hiểu được giá trị của sách cũng như tâm huyết mà Trung Nguyên trao tặng”.
Những hoạt động tặng sách trên được Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng, duy trì tổ chức từ năm 2012. Chương trình gồm nhiều dự án, hoạt động nhằm kết nối, truyền cảm hứng sáng tạo khởi nghiệp từ các nhân vật ảnh hưởng, các quốc gia thành công đến đối tượng chính là người trẻ trong cả nước.
Với sự tin yêu, ủng hộ của người tiêu dùng cũng như bạn trẻ tại Quảng Bình nói riêng và cả nước nói chung dành cho Tập đoàn Trung Nguyên Legend và Hành trình từ Trái tim là niềm vinh dự, tự hào của Trung Nguyên, đồng thời cũng như minh chứng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của những thành viên trong suốt hành trình.
Triệu con tim chung một tấm lòng vì một Việt Nam vĩ đại - ảnh 2
Hơn nữa, niềm tin yêu đó sẽ là động lực to lớn cho tất cả thành viên cùng phát huy tinh thần Đoàn kết - Yêu thương - Phụng sự - Thiện lành, nỗ lực đưa Hành trình từ Trái tim cùng những ly cà phê năng lượng đến với cộng đồng khắp mọi miền đất nước, từ đó giúp thanh niên Lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp Kiến quốc.
Đáng chú ý, cũng trong ngày 8.7, đoàn đã ghé viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, người đã rất tâm huyết và ủng hộ cho Hành trình từ ngày đầu khởi xướng.
Trong lá thư gửi tới ngày hội Sáng tạo vì Khát vọng Việt (23.11.2012) - sự kiện thu hút hơn 60 ngàn lượt người tham dự tại Dinh Thống Nhất (TP.HCM), Tập đoàn Trung Nguyên Legend từng vinh dự khi nhận được thư với lời nhắn gửi phản ánh tâm nguyện của Đại tướng về trách nhiệm của thế hệ thanh niên đối với nhiệm vụ xây dựng đất nước giàu mạnh “sánh vai các cường quốc năm châu”. Niềm tin này đặt cho chúng ta câu hỏi then chốt: “Làm sao kiến tạo thế hệ thanh niên cháy bỏng khát vọng khởi nghiệp - kiến quốc”?
Triệu con tim chung một tấm lòng vì một Việt Nam vĩ đại - ảnh 3
Đây cũng là lý do để Tập đoàn Trung Nguyên Legend tiếp tục với Hành trình từ Trái tim - Hành trình Lập chí Vĩ đại - Khởi nghiệp Kiến quốc để trao tặng hàng triệu cuốn sách đổi đời cho 30 triệu thanh niên Việt. Qua đó, giúp các bạn trẻ khởi nghiệp, làm giàu bền vững vì lợi ích cho bản thân, gia đình, vì một Việt Nam hùng mạnh và ảnh hưởng ra toàn cầu.
Hành trình này cũng chính là hành trình cùng nhau tạo dựng một chí hướng vĩ đại cho người Việt, bản đồ dẫn lối thành công cho người trẻ để cùng nhau, thế hệ “con Rồng cháu Tiên” có thể làm nên những trang sử vẻ vang.
Trước đó, trên chặng đường xuyên Việt từ Huế đến Quảng Bình, những chiếc xe đặc biệt cùng những thành viên trong đoàn đã có cơ hội tận mắt nhìn thấy những địa danh lịch sử như Quảng Bình Quan, Cột mốc vĩ tuyến 17…
Rời Quảng Bình, trong ngày 8.7, đoàn tiếp tục di chuyển hơn 150 km và hiện tại đã có mặt tại Hà Tĩnh. Trong sáng 9.7, tại Thư viện tỉnh Hà Tĩnh, Hành trình từ Trái tim sẽ tiếp tục trao tặng những cuốn sách quý trong Tủ sách nền tảng đổi đời đến thanh niên Hà Tĩnh.
“Hành trình từ Trái tim - Hành trình Lập chí Vĩ đại - Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng. Mở đầu cho chuỗi hành trình năm 2018 là việc trao tặng những cuốn sách quý đổi đời đến các cá nhân, gia đình, cộng đồng, thôn xóm, các trường đại học - cao đẳng, Thư viện, Nhà văn hóa… tại mọi miền trên đất nước.
Thông tin chi tiết về Hành trình từ Trái tim - Hành trình Lập chí Vĩ đại - Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt liên tục được cập nhật tại www.hanhtrinhlapchividai.com hoặc https://www.facebook.com/lapchividai

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nguyễn Lê Bảo Ngọc trong giờ học tại trường /// Trần Ngọc

Trả lại của rơi...

Hai học sinh ở H.Tháp Mười, Đồng Tháp đã nhặt được của rơi và sau đó trả lại người đánh rơi - chuyện không phải ai cũng làm được.
Đỗ Duy Khánh bên mô hình bay Su-27	 /// Ảnh: Thanh Vũ

9X đam mê sáng chế

Trong 3 năm qua, anh Đỗ Duy Khánh (23 tuổi), chiến sĩ dân quân tự vệ thường trực tại Ban Chỉ huy quân sự H.Năm Căn (Cà Mau), đã sáng chế nhiều mô hình học cụ kỹ thuật cao nhằm phục vụ huấn luyện trong quân đội.
Thanh niên cần thường xuyên vận động, chơi thể thao để cải thiện chiều cao /// NỮ VƯƠNG

Thanh niên VN khó cao nếu không thay đổi ý thức

Thanh niên VN được cho là lùn và còi nhất khu vực châu Á. Điều này cũng gây ra một phần thiệt thòi cho những bạn trẻ có 'chiều cao khiêm tốn', khi mà ngày càng có nhiều quy định, tiêu chí tuyển dụng ràng buộc về ngoại hình.