T.Ư Đoàn tặng quà người dân vùng bão

0 Thanh Niên
Ngày 27.9, anh Nguyễn Long Hải, Bí thư T.Ư Đoàn, cùng đoàn công tác đã đến thăm và tặng 260 suất quà (1 triệu đồng/suất, kèm sữa và nước uống) cho người dân bị thiệt hại sau bão số 10 ở tỉnh Hà Tĩnh.
Đoàn đã đến thăm, động viên các cô giáo và học sinh tại Trường tiểu học Kỳ Thọ (H.Kỳ Anh) và Trường tiểu học Cẩm Lĩnh (H.Cẩm Xuyên) bị thiệt hại nghiêm trọng do bão số 10. Anh Nguyễn Long Hải đã trao tặng mỗi trường 10 triệu đồng, 330 thùng sữa và 330 thùng nước uống.
Đoàn cũng tặng 60 triệu đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Tĩnh trong chương trình Tết Trung thu 2017 và tặng 20 suất quà (1 triệu đồng/suất) cho 20 mô hình kinh tế của thanh niên bị hư hỏng nặng do bão.
T.Ư Đoàn tặng quà người dân vùng bão - ảnh 1

tin liên quan

Thúc đẩy thanh niên ứng dụng CNTT vào công việc
Ngày 27.9, Đại hội Đoàn Khối các cơ quan T.Ư lần thứ 3, nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã diễn ra tại Hà Nội với sự tham dự của 299 đại biểu đại diện cho trên 100.000 đoàn viên thanh niên của 57 cơ sở Đoàn trực thuộc. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bất ngờ với hơn 100 chiếc máy ảnh phim cũ  trưng bày trong quán cà phê /// Ảnh: Tấn Đạt

Lưu giữ kỷ niệm ở quán cà phê có máy ảnh cũ

Với lối trang trí từ những chiếc máy ảnh cũ, đặc biệt là bức tường treo đầy ảnh kỷ niệm bạn bè, gia đình của khách, khi đến quán, nhiều khách chợt nhận ra đã lâu lắm rồi mình chưa chụp được một tấm hình kỷ niệm với gia đình...