Tuyển 400 điều dưỡng viên đi học tập và làm việc tại CHLB Đức

0 Thanh Niên
Ngày 5.12, Trung tâm lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB-XH) thông báo kế hoạch tuyển chọn ứng viên điều dưỡng khóa 4 (năm 2018 - 2019) sang học tập và làm việc tại CHLB Đức.
Trung tâm lao động ngoài nước sẽ tuyển chọn 400 lao động VN, đào tạo và đưa sang học tập và làm việc tại CHLB Đức trong ngành điều dưỡng chăm sóc người già và người bệnh.
Phạm vi tuyển chọn trên toàn quốc. Thời gian tiếp nhận hồ sơ từ ngày 10.12.2017 đến ngày 22.2.2018.
Điều kiện đăng ký dự tuyển: thanh niên từ đủ 21 - 20 tuổi; tốt nghiệp hoặc đang học năm cuối bậc CĐ, ĐH chuyên ngành điều dưỡng; không có tiền án, tiền sự, có tư cách đạo đức tốt.
Người lao động đăng ký dự tuyển trực tuyến tại trang web của Trung tâm lao động ngoài nước, địa chỉ www.colab.gov.vn hoặc liên hệ theo số điện thoại 024.73030199 (số máy lẻ 122 hoặc 136) để biết thông tin chi tiết về chương trình.
Tuyển 400 điều dưỡng viên đi học tập và làm việc tại CHLB Đức - ảnh 1

tin liên quan

Tuyển gấp hơn 1.000 lao động
Thông qua Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân TP.HCM, các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng gấp khoảng 1.000 lao động làm việc tại các khu chế xuất, khu công nghiệp. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trần Khánh Tùng  
 /// Ảnh: Trần Thanh Phong>

Giỏi không nhờ học thêm!

Trần Khánh Tùng, học sinh chuyên toán, Trường THPT chuyên Bạc Liêu (TP.Bạc Liêu, Bạc Liêu) là một trong 11 thí sinh có điểm thi khối A cao nhất kỳ thi THPT quốc gia năm nay.
Nữ thanh niên xung phong lấp hố bom mở đường ở Đồng Lộc /// Ảnh: Tư liệu>

Ngã ba Đồng Lộc và khát vọng hòa bình: ‘Tọa độ chết’

Ngã ba Đồng Lộc được ví như 'yết hầu' của tuyến giao thông bắc - nam thời chiến tranh chống Mỹ - nơi 1 m2 đất phải hứng chịu 3 quả bom cày xới, đã trở thành một địa danh huyền thoại. Máu của nhiều thanh niên xung phong đã đổ xuống 'tọa độ chết' này với tinh thần quả cảm 'thà hy sinh không để tắc đường'.