Tuyên dương chiến sĩ bộ đội biên phòng trẻ, tiêu biểu

0 Thanh Niên Online
Ngày 2.3, Thành đoàn TP.HCM và Bộ đội biên phòng thành phố tổ chức 'Tuyên dương chiến sĩ quân hàm xanh trẻ, giỏi, tiêu biểu', nhằm chào mừng 60 năm Ngày truyền thống Bộ đội biên phòng Việt Nam (3.3.1959 - 3.3.2019).
Tặng bằng khen cho gương đạt danh hiệu "chiến sĩ quân hàm xanh trẻ, giỏi, tiêu biểu năm 2019"  /// Lê Thanh Tặng bằng khen cho gương đạt danh hiệu "chiến sĩ quân hàm xanh trẻ, giỏi, tiêu biểu năm 2019" - Lê Thanh
Tặng bằng khen cho gương đạt danh hiệu "chiến sĩ quân hàm xanh trẻ, giỏi, tiêu biểu năm 2019"
Lê Thanh
Theo đó, ban tổ chức đã tuyên dương 30 gương mặt điển hình là những cán bộ, chiến sĩ trẻ, giỏi, tiêu biểu trong Bộ đội biên phòng thành phố đã có nhiều thành tích đóng góp trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới biển, cửa khẩu cảng của thành phố.
Bên cạnh đó, đây cũng là những người trẻ luôn xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, có những sáng kiến, thành tích góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị ngày càng vững mạnh toàn diện.
Phát biểu tại lễ tuyên dương, đại tá Tô Danh Út, Chỉ huy trưởng Bộ Đội biên phòng TP.HCM, nhấn mạnh: “30 gương được tuyên dương hôm nay là những minh chứng sống động cho sức lan tỏa mạnh mẽ việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đây là những cán bộ Đoàn, đoàn viên tiêu biểu, xung kích đi đầu trong đấu tranh với các loại tội phạm; thực hiện tốt công tác quản lý xuất, nhập cảnh; cải cách thủ tục hành chính tại cửa khẩu cảng biển”.
Tuyên dương chiến sĩ bộ đội biên phòng trẻ, tiêu biểu - ảnh 1
Các gương điển hình đạt danh hiệu "Chiến sĩ quân hàm xanh trẻ, giỏi, tiêu biểu năm 2019" chụp hình lưu niệm với ban tổ chức
Ảnh: Lê Thanh
Đại tá Tô Danh Út cho biết thêm: Các bạn trẻ được tuyên dương hôm nay còn chủ động, tích cực trong phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn; làm tốt công tác huấn luyện, nâng cao trình độ, khả năng sẵn sàng chiến đấu, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong mọi tình huống. Không những thế, các bạn này còn tích cực tham gia các chương trình phối hợp, các hoạt động an sinh xã hội, góp phần nâng cao dân sinh, dân trí, xây dựng thế trận biên phòng toàn dân vững mạnh...

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tháng 5 rồi sẽ qua, nhưng vẫn còn mãi những kỷ niệm /// Ngọc Thắng

Ký ức mùa hè: Thương tháng 5

Tháng 5 về, mang theo cơn mưa đầu hè tưới mát cả một vùng trời đầy nắng. Tháng 5 hòa quyện trong sắc đỏ của phượng và tiếng ca văng vẳng của những chú ve.
Sinh viên đăng ký tìm việc tại một trung tâm lao động /// Reuters

Gần 100% sinh viên tốt nghiệp ở Nhật có việc làm

Tỷ lệ tìm được việc làm của các sinh viên tốt nghiệp đại học ở Nhật Bản vào mùa xuân năm nay là 97,6%, dấu hiệu mới nhất cho thấy tình trạng thiếu hụt lao động do dân số già đi trong khi sinh giảm.