GitHub tiến tới nền tảng iOS và Android

0 Thanh Niên Online

GitHub - nền tảng phát triển phần mềm do Microsoft sở hữu, sẽ sớm có sẵn cho người dùng di động trên các nền tảng iOS và Android.

GitHub cho di động hiện ở trạng thái beta cho phiên bản iOS /// Ảnh chụp màn hình
GitHub cho di động hiện ở trạng thái beta cho phiên bản iOS
Ảnh chụp màn hình

Theo Neowin, thông báo được đưa ra tại sự kiện hằng năm kéo dài ba ngày của công ty, GitHub Universe 2019, đang diễn ra. GitHub cho thiết bị di động sẽ tự động điều chỉnh theo mọi kích thước màn hình và tương thích với cài đặt chế độ tối trên tất cả thiết bị.

Shanku Niyogi, Phó chủ tịch sản phẩm được bổ nhiệm gần đây của GitHub, đã nói về việc tối ưu hóa kích thước màn hình cho ứng dụng GitHub trên máy tính bảng rằng: “Khi bạn bắt đầu xem xét trải nghiệm máy tính bảng, sau đó mở rộng ra vì bây giờ bạn có nhiều không gian hơn. Bạn có thể xem mã và điều hướng một số điều. Chúng tôi hỗ trợ một số phím tắt tương tự phím mà github.com thực hiện để có thể xem số lượng nội dung lớn hơn và số lượng mã lớn hơn. Ứng dụng được điều chỉnh phù hợp với các thiết bị di động nhưng cũng được thiết kế cho những việc bạn có thể làm khi bạn không sử dụng máy tính của mình”.

Mặc dù ứng dụng di động của GitHub hiện đã có sẵn ở trạng thái bản beta trên iOS nhưng người dùng Android vẫn cần thêm thời gian để có thể sử dụng ứng dụng trên thiết bị của mình, chỉ biết rằng ứng dụng “sắp ra mắt”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Có nên ủng hộ Zalo thu phí người dùng?

Có nên ủng hộ Zalo thu phí người dùng?

Ngay sau khi có những tin đồn về việc thu phí Zalo, không ít người dùng tỏ ra đồng tình vì hy vọng điều đó sẽ giúp hạn chế tình trạng tin nhắn rác trên nền tảng này.

Apple bất lợi trong cuộc chiến với Qualcomm

Apple bất lợi trong cuộc chiến với Qualcomm

Tòa án Tối cao Mỹ đã từ chối yêu cầu của Apple trong việc ngăn chặn Qualcomm thực hiện các hành động pháp lý nhằm vào công ty, sau khi thỏa thuận cấp phép mới giữa hai bên kết thúc.