Gmail cải tiến khả năng xem trước tập tin đính kèm

13/11/2013 08:00 GMT+7

(TNO) Google cho biết sẽ cải tiến tính năng đính kèm tập tin trong dịch vụ Gmail. Theo đó, Gmail sẽ có khả năng xem được chi tiết tập tin đính kèm và bổ sung khả năng lưu nhanh tập tin đính kèm về kho lưu trữ trực tuyến Google Drive.

(TNO) Google cho biết sẽ cải tiến tính năng đính kèm tập tin trong dịch vụ Gmail.

 
Gmail sẽ xem được chi tiết tập tin đính kèm và có thể lưu nhanh về Google Drive - Ảnh: Google

Theo đó, Gmail sẽ có khả năng xem được chi tiết tập tin đính kèm và bổ sung khả năng lưu nhanh tập tin đính kèm về kho lưu trữ trực tuyến Google Drive.

Theo Google Blog hôm 12.11, Google sẽ cho người dùng xem trước nội dung các tập tin đính kèm của hình ảnh, video và tài liệu PDF trực tiếp trên Gmail mà không cần phải tải về máy.

Các định dạng tập tin đính kèm nói trên sẽ được hiển thị dưới dạng hình ảnh thông tin đại diện thu nhỏ được xếp theo hàng ngang. Khi người dùng muốn xem chi tiết nội dung đính kèm, chỉ cần bấm vào tập tin tương ứng và xem trước trực tiếp trên Gmail.

Bên cạnh đó, Gmail sẽ được bổ sung thêm tùy chọn lưu tập tin đính kèm về thẳng kho lưu trữ dữ liệu đám mây Google Drive của người dùng. Nếu không muốn, vẫn có thể lưu tập tin đính kèm theo kiểu tải về máy tính cá nhân như trước đây.

Dự kiến, các tính năng mới liên quan đến tập tin đính kèm trong Gmail sẽ áp dụng cho người dùng toàn cầu trong vài ngày tới.

Thành Luân

>> Google Drive bổ sung 18 ngôn ngữ
>> Google Drive cập nhật khả năng "quét tài liệu
>> Google Drive bổ sung tính năng xem trước tập tin
>> Gmail trên Android sắp chèn thêm quảng cáo
>> Gmail tích hợp tính năng trả lời nhanh
>> Gmail trên iOS được cải tiến

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.