|
Thực hiện:
Lưỡi heo luộc sơ với nước nóng, làm thật sạch; sau đó luộc lại cho chín, vớt ra để nguội, xắt miếng nhỏ vừa ăn.
Hành tây xắt sợi, lá rau răm cắt làm đôi.
Đậu phộng rang chín, bóc vỏ.
Chanh, đường, bột ngọt, nước mắm, ớt xắt nhuyễn làm nước mắm chua ngọt.
Phi thơm hành, tỏi băm.
Trộn đều lưỡi heo, nước mắm chua ngọt, hành tây, rau răm và hành tỏi phi. Nếu thích ăn cay, có thể thêm một ít hạt tiêu. Dọn gỏi ra đĩa, thêm đậu phộng. Ăn gỏi kèm bánh phồng tôm.
Vân Di
Bình luận (0)