Google Duo sắp ra mắt tính năng chia sẻ màn hình

29/09/2020 07:59 GMT+7

Google đã bắt đầu triển khai tính năng chia sẻ màn hình trong Google Duo, cho phép người dùng Android chia sẻ màn hình thiết bị Android của họ với người gọi trong cuộc gọi thoại hình.

Theo Neowin, thông tin chi tiết cho thấy việc bật tính năng này trong khi thực hiện cuộc gọi thoại hình chỉ đơn giản bằng cách nhấn vào nút menu ba chấm và chọn tùy chọn Screen Share. Google sẽ hiển thị cảnh báo cho biết người dùng có thể tiết lộ thông tin nhạy cảm của mình trong quá trình này. Nếu thấy ổn, hãy nhấn nút Start Now để bắt đầu quá trình chia sẻ màn hình.
Sử dụng chia sẻ màn hình trong khi thực hiện cuộc gọi thoại hình với Google Duo sẽ không kích hoạt cửa sổ picture-in-picture (PiP), vì vậy người dùng sẽ không thể nhìn thấy người gọi trong quá trình này. Biểu tượng Chromecasting màu đỏ sẽ hiển thị trên thanh trạng thái của điện thoại bất cứ khi nào người dùng sử dụng tính năng chia sẻ màn hình để cho họ biết khi tính năng này hoạt động.
Việc chia sẻ màn hình trong Google Duo có thể hữu ích khi người dùng đang thảo luận về một tài liệu hoặc bản trình bày quan trọng, hoặc đơn giản chỉ muốn hiển thị nội dung nào đó trên điện thoại với người mà họ đang thực hiện cuộc gọi thoại hình.
Google đang triển khai tính năng chia sẻ màn hình trong Google Duo dưới dạng bản cập nhật phía máy chủ nên nó có thể sẽ không hiển thị ngay lập tức trên thiết bị Android của bạn ngay cả khi họ đã cập nhật lên phiên bản mới nhất.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.