Google làm rò rỉ hình ảnh Pixel 8 Pro và Pixel Watch 8

31/08/2023 17:05 GMT+7

Google dường như đã vô tình làm rò rỉ chiếc smartphone Pixel 8 Pro hàng đầu tiếp theo. Không chỉ có vậy, công ty làm điều này ngay trên trang web chính thức của họ.

Theo Digitaltrends, hình ảnh của Pixel 8 Pro đã được phát hiện bởi nhà báo Mishaal Rahman và được đăng tải trên trang đăng ký của Google Store chính thức. Nếu quan sát kỹ, người dùng cũng có thể thấy một chiếc smartwatch trong ảnh mà nhiều người cho rằng đó là Pixel Watch 2. Hình ảnh sau đó nhanh chóng bị gỡ khỏi trang web nhưng đã được một số người thu thập và chia sẻ rộng rãi trên mạng.

Google vô tình làm rò rỉ Pixel 8 Pro và Pixel Watch 8 - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là của Pixel 8 Pro và Pixel Watch 2 trên trang web của Google

CHỤP MÀN HÌNH

Hình ảnh cho thấy Pixel 8 Pro có màu trắng sứ kết hợp kính sáng bóng ở mặt lưng và dải camera có ánh kim loại ở trên. Ngoại hình khớp với những hình ảnh kết xuất bị rò rỉ trước đó, khi Pixel 8 Pro có màu đen.

Yếu tố thiết kế nổi bật trên sản phẩm lần này dường như là phần cắt ống kính hình tròn thay vì kiểu dáng viên thuốc kết hợp lỗ mà Pixel 7 Pro cung cấp. Các thành phần còn lại đều khá quen thuộc.

Với tên mã Husky trong quá trình phát triển, Pixel 8 Pro dự kiến sẽ ra mắt tại sự kiện diễn ra vào ngày 4.10 của Google. Thiết bị được đồn đại sẽ có màn hình OLED 6,7 inch, đi kèm chip Tensor G thế hệ thứ ba dựa trên quy trình 3nm giống như A17 Bionic sắp ra mắt trên iPhone 15 Pro.

Một số cải tiến về camera trên Pixel 8 Pro sẽ được áp dụng như cảm biến siêu rộng được nâng cấp lên 64 MP. Ngoài ra còn có cảm biến ToF và cảm biến nhiệt xuất hiện bên dưới mô-đun đèn flash LED.

Nói về Pixel Watch 2 bị rò rỉ, thiết bị dường như có thiết kế mỏng hơn so với tiền nhiệm, màu dây đeo có thể là màu kem và núm vặn xoay cũng trông khác một chút. Không loại trừ màu sắc thay đổi do tác động từ góc máy và điều kiện ánh sáng bên ngoài.

Sự kiện ra mắt dòng Pixel 8 và Pixel Watch 2 diễn ra trong vòng hơn một tháng nữa, vì vậy sẽ không ngạc nhiên khi thông tin về chúng xuất hiện nhiều hơn trong vài tuần tới.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.