Google thử nghiệm ứng dụng du lịch Google Trips

30/04/2016 10:34 GMT+7

Google đang thử nghiệm một ứng dụng mang tên Google Trips, sẽ sớm cung cấp cho người dùng Android thông qua kho ứng dụng Google Play Store.

Google Trips là một ứng dụng du lịch mới. Nó sẽ truy cập vào Gmail của chủ nhân, hiển thị tất cả các chuyến đi sắp tới với thông tin về chuyến bay đã đặt và khách sạn. Đó giống như một hướng dẫn viên cho chuyến du lịch của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Google Trips cung cấp cho bạn thông tin về tình trạng giao thông công cộng trong khu vực, giúp lựa chọn phương tiện đi lại là xe buýt, xe hơi cho thuê hoặc taxi. Dĩ nhiên, để điều này được tối ưu, Google muốn người dùng ứng dụng bổ sung dữ liệu với thông tin mà họ thu thập trong phần khai báo vị trí. Tất cả những thông tin này có thể được truy cập ngay cả khi bạn đang ở chế độ ngoại tuyến.

Đặc biệt, người sử dụng có thể viết bình luận và đưa lên hình ảnh để giúp họ nhìn lại tất cả những niềm vui đã có, nhưng không có bất kỳ thông tin nào về thời điểm mà Google Trips sẽ được phát hành.

Với những gì mà Google đang làm hiện nay khi cung cấp nhiều ứng dụng riêng cho các thiết bị iOS, một phiên bản Google Trips dành cho iOS cũng có thể sớm được phát hành.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.