Google xác nhận điện thoại gập Pixel Fold

05/05/2023 15:31 GMT+7

Google vừa chính thức xác nhận về sự xuất hiện của Pixel Fold - điện thoại gập đầu tiên của Google. Thông tin chi tiết sẽ có tại Google I/O vào ngày 10.5.

Theo The Verge, mặc dù Google chưa tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật nào dành cho Pixel Fold, tuy nhiên đoạn video giới thiệu ngắn về thiết bị cho thấy nó có thiết kế kiểu gập mở ra dạng cuốn sách tương tự như các mẫu Galaxy Z Fold của Samsung. Thanh camera ở mặt sau tương tự như các thiết bị Pixel gần đây.

Google chính thức công bố Pixel Fold - Ảnh 1.

Google xác nhận thông tin Pixel Fold trước thềm ra mắt

GOOGLE

Báo cáo của CNBC vào tháng 4 cho biết Pixel Fold sẽ có màn hình ngoài 5,8 inch khi gập lại, và khi mở ra ở chế độ máy tính bảng, màn hình bên trong có kích thước 7,6 inch. Nội dung báo cáo cũng cho thấy máy đi kèm chip Google Tensor G2, nặng 283 gram và có "bản lề bền nhất trên thiết bị gập lại", cùng mức giá hơn 1.700 USD. Giá bán này thấp hơn so với Galaxy Z Fold4 của Samsung, vốn được chào bán ở mức 1.799 USD.

Về thời lượng pin, các tin đồn cho thấy Pixel Fold sẽ hoạt động trong tối đa 24 giờ nếu sử dụng thông thường và 72 giờ khi bật chế độ Extreme Battery Saver.

Video giới thiệu Pixel Fold

Trong thực tế, sự xuất hiện của Pixel Fold là chậm hơn so với dự đoán ban đầu, vốn cho biết thiết bị sẽ xuất hiện tại Google I/O 2022. Điều này bắt nguồn từ việc Google chuyển trọng tâm vào việc hướng dẫn các nhà phát triển Android đảm bảo làm cho ứng dụng của họ hoạt động tốt trên các thiết bị gập và màn hình lớn hơn trước khi giới thiệu điện thoại gập đến người dùng. Hy vọng những nỗ lực này sẽ được đền đáp xứng đáng khi Google công bố Pixel Fold vào tuần tới. Bên cạnh Pixel Fold, Google cũng có thể giới thiệu Pixel Tablet tại sự kiện sắp tới của hãng. 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.