Gosu chuẩn bị ra mắt game mobile Thiên Long Truyền Kỳ

Khương Duy
Khương Duy
26/10/2022 08:09 GMT+7

Thiên Long Truyền Kỳ được kỳ vọng là một trong những game mobile kiếm hiệp thu hút đông đảo game thủ trong tháng 10 này

Hiện tại, Thiên Long Truyền Kỳ GOSU đã cho phép game thủ download và cài đặt trước. Game mobile này sẽ mở cửa đón game thủ vào lúc 10h10 ngày 28.10 sắp tới.

Thiên Long Truyền Kỳ GOSU xây dựng thế giới kiếm hiệp giang hồ theo cốt truyện Thiên Long Bát Bộ vô cùng nổi tiếng. Trước đây, cũng đã có một phiên bản trên PC gặt hái được vô vàn thành công. Do đó, Thiên Long Truyền Kỳ hứa hẹn sẽ tái hiện chân thực nhất thời kỳ hoàng kim của dòng game này.

Trong game, sẽ có 6 môn phái quen thuộc, gồm Thiếu Lâm, Võ Đang, Tinh Túc, Tiêu Dao, Nga Mi, Thiên Long. Sản phẩm có sự cân bằng khá tốt về hệ phái Băng, Huyền, Hỏa, Độc góp phần tăng thêm sự hấp dẫn và kịch tính hơn trong các hoạt động PK, so tài võ học trong game.

Ngoài ra, Thiên Long Truyền Kỳ cũng mang đến khá nhiều tính năng đặc sắc, như hệ thống giao dịch liên server độc đáo, các tính năng PK xuyên địa hình, hay các trận hỗn chiến long trời lở đất giữa các bang hội,...

Xét về đồ họa, Thiên Long Truyền Kỳ dường như đã làm khá ổn, khi hệ thống nhân vật được đầu tư bài bản. Hệ thống kỹ năng cũng được tối ưu hơn, thêm thắt một số hiệu ứng màu sắc, hoạt cảnh để gia tăng sự sinh động.

Nhìn chung, với một sản phẩm có IP tốt, game mobile Thiên Long Truyền Kỳ hứa hẹn sẽ có một ngày ra quân thuận lợi.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.