Grab tổ chức 'Ngày tài xế công nghệ Grab'

07/08/2018 18:34 GMT+7

Nhằm tri ân cộng đồng đối tác tài xế, cũng như khơi dậy niềm tự hào về nghề tài xế công nghệ, Grab sẽ tổ chức Ngày tài xế công nghệ Grab vào ngày 8.8 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM).

Đây là một trong những sáng kiến thuộc chương trình 90 ngày nỗ lực hoàn thiện để ngày càng hỗ trợ tốt hơn cho các đối tác tài xế, từ đó nâng cao trải nghiệm và chất lượng dịch vụ Grab.
Ngày hội tài xế công nghệ Grab năm nay sẽ vinh danh các đối tác tài xế hoạt động xuất sắc nhất, tuyên dương những tấm gương người tốt việc tốt trong năm vừa qua và có các hoạt động vui chơi giải trí, các phần quà hấp dẫn dành tặng cho các đối tác tài xế tham gia. Ngoài ra, các đối tác tài xế còn có cơ hội giành được những phần quà giá trị khác từ các nhà tài trợ là đối tác kinh doanh của Grab.
Sau TP.HCM, Ngày tài xế công nghệ Grab sẽ được tổ chức tại Hà Nội. Ngày tài xế công nghệ Grab cũng sẽ trở thành hoạt động thường niên của Grab nhằm tri ân sự đồng hành và ủng hộ của tất cả đối tác tài xế, những người đang cùng Grab mang đến một bức tranh giao thông hiện đại và đầy màu sắc tại Việt Nam.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.