Grand Master Lư Yến Thanh thành công trong sự nghiệp phun xăm

28/07/2022 19:35 GMT+7

Grand Master Lư Yến Thanh sở hữu nhan sắc xinh đẹp và tài năng nổi bật, luôn đảm nhận các vị trí giám khảo chủ chốt trong các cuộc thi, sự kiện phun xăm lớn; Grand Master Lư Yến Thanh còn thường xuyên xuất hiện rạng rỡ tại các sự kiện thời trang cùng hình ảnh mới mẻ, cuốn hút.

Thuộc hình mẫu phụ nữ đa năng thế hệ mới, Grand Master Lư Yến Thanh thành công trong sự nghiệp khi xây dựng và điều hành Học Viện Phun Xăm MelMel Brows Academy phát triển mạnh mẽ cả 2 mảng đào tạo và dịch vụ. Ngoài ra gu thời trang cực thời thượng, đa dạng, kiến thức thời trang dễ “mix & match” và trendy luôn được chia sẻ rộng rãi, thường xuyên trên các trang mạng xã hội của mình với lượng sở hữu hơn 120.000 lượt theo dõi như Facebook, tiktok … nhận được sự hưởng ứng tích cực của các bạn trẻ.

Trên chặng đường xây dựng sự nghiệp và góp phần xây dựng ngành phun xăm Việt Nam, không ít khó khăn, chông gai đã đến với cô gái trẻ Lư Yến Thanh nhưng với nội lực mạnh mẽ, tâm huyết với nghề đã mang đến cho cô những thành công như ngày hôm nay.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.