Grand Theft Auto: The Trilogy bị rò rỉ video nội dung trò chơi trước ngày ra mắt

0 Thanh Niên Online

Video trò chơi bị rò rỉ một ngày trước khi phiên bản làm lại của 3 tựa game GTA cổ điển phát hành chính thức.

Theo The Verge, các cảnh quay từ bản làm lại sắp tới của Rockstar cho bộ 3 Grand Theft Auto thời PS2 đã xuất hiện trên mạng internet, video tải lên có thời lượng hơn 1 giờ ghi lại các cảnh quay của Grand Theft Auto III, Grand Theft Auto: Vice CityGrand Theft Auto: San Andreas.

Grand Theft Auto: The Trilogy bị rò rỉ video nội dung trò chơi trước ngày ra mắt - ảnh 1

Mặc dù Grand Theft Auto: The Trilogy - The Definitive Edition chỉ còn một ngày nữa là phát hành, nhưng Rockstar đã không chia sẻ bất kỳ cảnh nào của quay trò chơi. Một đoạn trailer được phát hành vào tháng trước hầu như chỉ tập trung vào các đoạn cắt cảnh từ ba trò chơi hơn là những cải tiến về lối chơi mà Rockstar đang hứa hẹn cho bộ ba tựa game kinh điển trong gần 2 thập kỷ qua.

Nhưng những video bị rò rỉ mang đến cái nhìn mới về bản làm lại được thực hiện tốt ra sao. Chẳng hạn như giao diện kiểu bánh xe để lựa chọn vũ khí mới của trò chơi giống các phiên bản GTA sau này, công ty cũng đã đưa ra ý tưởng về cách điều khiển lấy cảm hứng từ Grand Theft Auto V.

Nhiều cải tiến được hứa hẹn khác như đồ họa được đại tu, điều hướng tốt hơn qua bản đồ nhỏ của trò chơi và các tính năng hiện đại về chất lượng cuộc sống như Achievements và Trophies trên Xbox và PlayStation. Trên Switch, trò chơi sẽ có tính năng nhắm mục tiêu và điều khiển màn hình cảm ứng được điều khiển bằng chuyển động, với PC, trò chơi sẽ tương thích với công nghệ DLSS của Nvidia.

Sau khi tin tức rò rỉ được lan rộng, Rockstar đã phát hành 3 ảnh chụp màn hình trong trò chơi chính thức của các bản làm lại, chúng tương đồng với những gì có trong video. Công ty cũng xác nhận rằng trò chơi sẽ có hơn 200 bài hát trên 29 đài phát thanh giữa 3 trò chơi.

Grand Theft Auto: The Trilogy - The Definitive Edition sẽ chính thức ra mắt bản kỹ thuật số vào ngày 11.11 giờ địa phương với giá 59.99 USD và sẽ có sẵn cho Nintendo Switch, PlayStation 4 và 5, Xbox One và Series X/S, PC thông qua Rockstar Games Launcher. Bản phát hành đĩa sẽ ra mắt vào ngày 7.12, trong khi các phiên bản iOS và Android sẽ ra mắt vào nửa đầu năm sau.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm