Great Tall có nội dung quảng cáo sai sự thật trên một số trang web

12/10/2020 11:10 GMT+7

Cục An toàn thực phẩm (ATTP), Bộ Y tế đã có cảnh báo thông tin quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Great Tall trên một số website.

Theo Cục ATTP, trong thời gian vừa qua trên các website: http://www.greattall.com/
có nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Great Tall như thuốc chữa bệnh; đăng cảm ơn của bệnh nhân để quảng cáo thực phẩm; nội dung quảng cáo không phù hợp với một trong các tài liệu theo quy định, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.
Cục ATTP thông tin về sản phẩm Great Tall có nội dung quảng cáo lừa dối người tiêu dùng

Cục ATTP thông tin về sản phẩm Great Tall có nội dung quảng cáo lừa dối người tiêu dùng

Cục ATTP cho biết, sản phẩm này được Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Great Mind (địa chỉ: tổ 22A, Khu Hà Liễu, phường Gia Cẩm, TP.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.
Cục ATTP đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Kết quả xử lý, Cục ATTP sẽ công khai trên website của Cục tại địa chỉ: https://vfa.gov.vn.
Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục ATTP đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.
Trước đó, Cục ATTP cũng cảnh báo, trong thời gian vừa qua trên các website: tongthachhoan.com, vientansoi.com, facebook.com/TongThachHoan,... có nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên tán sỏi Tống Thạch Hoàn không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.
 Cục ATTP thông tin về sản phẩm viên tán sỏi Tống Thạch Hoàn có nội dung quảng cáo lừa dối người tiêu dùng

Cục ATTP thông tin về sản phẩm viên tán sỏi Tống Thạch Hoàn có nội dung quảng cáo lừa dối người tiêu dùng

Sản phẩm này do Công ty Cổ phần Onepharm (địa chỉ: phòng 201, Tầng 2, Số 15 ngõ 30 phố Mai Anh Tuấn, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.
Cục ATTP đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Kết quả xử lý, Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên website của Cục tại địa chỉ: https://vfa.gov.vn/.
Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.