GREY D chỉ đứng sau Sơn Tùng M-TP và Hoàng Thùy Linh trên Spotify

05/03/2023 15:26 GMT+7

Vừa debut (xuất hiện đầu tiên) trong năm 2022 và sở hữu 3 sản phẩm âm nhạc chính thức, nhưng đến tháng 3.2023, GREY D là nghệ sĩ Việt Nam có lượt người nghe hằng tháng đứng thứ 3 trên Spotify, sau Sơn Tùng M-TP và Hoàng Thùy Linh.

Tính đến tháng 3.2023, GREY D sở hữu 1 triệu người nghe hằng tháng trên Spotify. Với thành tích mới này, GREY D trở thành nghệ sĩ Gen Z dẫn đầu lượt người nghe hằng tháng và cũng là nghệ sĩ Việt Nam có lượt người nghe hằng tháng đứng thứ 3 sau Sơn Tùng M-TP và Hoàng Thùy Linh trên Spotify.

GREY D chỉ đứng sau Sơn Tùng M-TP và Hoàng Thùy Linh trên Spotify - Ảnh 1.

GREY D trở thành nghệ sĩ Gen Z dẫn đầu lượt người nghe hằng tháng trên Spotify

S.T.E

Có thể nói đây là thành tích đáng ghi nhận đối với một nghệ sĩ mới như GREY D, bởi nam ca sĩ vừa debut trong năm 2022, sở hữu 3 sản phẩm âm nhạc chính thức: vaicaunoicokhiennguoithaydoi (14 triệu lượt nghe), dự báo thời tiết hôm nay mưa (4,3 triệu lượt nghe), tỉnh thức sau giấc ngủ đông.

Năm 2022, GREY D đã trở thành "nghệ sĩ radar" mới có lượt streaming cao nhất 2022 của Spotify Việt Nam. Ca khúc pre-debut của GREY D kết hợp cùng tlinh - vaicaunoicokhiennguoithaydoi đã vượt qua cột mốc 10 triệu lượt stream, trụ vững 5 tháng liên tục trong top các ca khúc được nghe nhiều nhất của Spotify và Apple Music. Trên bảng tổng kết năm 2022 của Spotify Việt Nam, ca khúc vaicaunoicokhiennguoithaydoi của GREY D cũng lọt top những ca khúc có lượt stream cao nhất.

GREY D chỉ đứng sau Sơn Tùng M-TP và Hoàng Thùy Linh trên Spotify - Ảnh 2.

Sau gần 1 năm debut, những thành tích nhạc số đã chứng minh sức hút không nhỏ trong âm nhạc của GREY D

Cùng với các sản phẩm chính thức, GREY D tích cực hoạt động âm nhạc và liên tục kết hợp cùng nhiều nghệ sĩ Vpop trong các sản phẩm chất lượng. Có thể kể đến như: ca khúc để tôi ôm em bằng giai điệu này kết hợp cùng Min và Kai Đinh đã cán mốc 2,6 triệu lượt nghe trên Spotify; anh sẽ đến cùng cơn mưa mà GREY D góp giọng cùng Hứa Kim Tuyền cũng đạt 1,1 triệu lượt nghe trên Spotify. Những ca khúc được GREY D thể hiện trong series âm nhạc Hương mùa hè như lời tạm biệt chưa nói, có hẹn với thanh xuân... cũng nhận được hàng triệu lượt nghe trên Spotify.

Sau gần 1 năm debut, những thành tích nhạc số đã chứng minh sức hút không nhỏ trong âm nhạc của GREY D - một nghệ sĩ Gen Z dùng những sáng tác từ chính cảm xúc, trải nghiệm của bản thân để kết nối với khán giả.


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.