GTA 5 đã tròn 10 năm tuổi

19/09/2023 12:39 GMT+7

Rockstar Games đã vinh danh cột mốc 10 năm cho phiên bản GTA 5 bằng nội dung mới cho GTA Online.

Theo The Verge, đã tròn 10 năm kể từ khi Grand Theft Auto V (GTA 5) lần đầu tiên ra mắt trên máy PlayStation 3 và Xbox 360, cũng như sau đó là tựa game trực tuyến Grand Theft Auto Online. Trong một bài đăng mới trên X vào ngày 18.9, Rockstar Games đã gửi lời tri ân đến cộng đồng hâm mộ, với tuyên bố rằng cơ sở người chơi của công ty đã giúp GTA 5 phát triển mạnh mẽ qua nhiều thế hệ máy chơi game.

GTA 5 đã tròn 10 năm tuổi - Ảnh 1.

GTA 5 đã tròn 10 năm tuổi

ROCKSTAR GAMES

Tuần trước, nhân dịp sinh nhật lần thứ 10, Rockstar cũng đã công bố hàng loạt nội dung mới cho GTA Online. Người hâm mộ sẽ nhận được những trang phục mới, hoàn thiện các vũ khí theo phong cách GTA 5, chế độ bổ sung, một chiếc xe cổ có tên Bravado Hotring Hellfire dành cho các thành viên GTA+ và nhiều đồ vật sưu tầm cũng như tiền thưởng khi làm một số nhiệm vụ nhất định.

Theo đánh giá của The Verge, ngoài thế giới trò chơi rộng lớn và lối chơi thú vị, điểm sáng lớn nhất của GTA 5 nằm ở những câu chuyện trong game. Cách tiếp cận của trò chơi cho phép người hâm mộ có thể trải nghiệm các câu chuyện từ ba góc nhìn khác nhau cùng một lúc, điều mà phim ảnh không thể thực hiện được.

Kể từ thời điểm ra mắt, Rockstar đã phát hành các phiên bản trò chơi trên hai thế hệ Xbox và PlayStation tiếp theo, đồng thời còn cải thiện mọi thứ thông qua những nâng cấp về đồ họa, chẳng hạn như tính năng Ray Tracing. Công ty cũng ra mắt các danh mục 3D đầu tiên của loạt game trong Grand Theft Auto: The Trilogy — Definitive Edition.

Nhưng Rockstar lại không công bố bất cứ điều gì về GTA 6, trò chơi đang rất được mong đợi mà hãng đã xác nhận vào năm ngoái rằng nó đang được phát triển. Ngoài sự cố bị tin tặc rò rỉ các cảnh quay và mã nguồn, thông tin về trò chơi mới hiện còn rất hạn chế.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.