Gương mặt showbiz: Nhật Kim Anh tiết lộ hậu trường bị hiếp, đánh ghen trong 'Lưới trời'

0 Thanh Niên Online

Đạo diễn Nguyễn Phương Điền, diễn viên Nhật Kim Anh lần đầu hé lộ hậu trường gay cấn và nhiều tình tiết hấp dẫn trong bộ phim truyền hình "Lưới trời". Mời khán giả theo dõi!

Bộ phim truyền hình "Lưới trời" dài 80 tập với sự tham gia của các diễn viên Nhật Kim Anh, Trung Dũng, Vũ Ngọc Ánh, Bích Ngọc, Thân Thúy Hà... đang thu hút sự quan tâm của khán giả.

Đặc biệt là về số phận của nhân vật Út Hạnh do Nhật Kim Anh thủ vai nhận được nhiều tình cảm của người xem. Từ cô gái quê nghèo lên Sài Gòn học may, Út Hạnh yêu Hải (Trung Dũng) và có bầu. Nào ngờ Hải là người đã có vợ, Út Hạnh bị đánh ghen tàn bạo. Cô lầm lũi về lại quê nào ngờ lại bị chị dâu đối xử ghẻ lạnh.

Đây cũng là một trong những phim xưa được đầu tư công phu của đạo diễn Nguyễn Phương Điền với hơn nửa tỉ đồng để tạo dựng bối cảnh, trang phục trong phim. Trong Gương mặt showbiz, đạo diễn Nguyễn Phương Điền sẽ chia sẻ về những thú vị khi làm phim xưa. Bên cạnh đó, diễn viên Nhật Kim Anh cũng sẽ lần đầu tiết lộ hậu trường các phân cảnh như đánh ghen, bị hãm hiếp… do chính cô thực hiện mà không cần người đóng thế. Mời khán giả theo dõi!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lâm Khánh Chi bí mật mua đất Đà Lạt cùng Hương Giang

Lâm Khánh Chi bí mật mua đất Đà Lạt cùng Hương Giang

MY BUS YOUR SHOW | Lâm Khánh Chi từng vướng nhiều đồn đoán bất hòa với Hương Giang. Tại trường quay của Báo Thanh Niên, nàng ca sĩ chuyển giới xinh đẹp đã lần đầu tiên tiết lộ bí mật cùng với Hương Giang để chứng minh cho mối quan hệ tốt đẹp của cả hai.