Hà Giang: Ô tô lao xuống vực sâu 100 m, 3 người chết, 4 người bị thương

0 Thanh Niên Online

Chiều 8.11, Cục CSGT Bộ Công an đã cử tổ công tác đến hiện trường trực tiếp phối hợp với Công an tỉnh Hà Giang điều tra, khắc phục vụ xe ô tô rơi xuống vực khiến 3 người chết và 4 người bị thương.

Chiếc xe rơi xuống vực sâu hơn 100 m đã bị biến dạng /// Ảnh Hải Nhật
Chiếc xe rơi xuống vực sâu hơn 100 m đã bị biến dạng
Ảnh Hải Nhật

Vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra vào lúc 11 giờ trưa nay, 8.11, tại khu vực đường liên thôn thuộc H.Đồng Văn, Hà Giang.

Xe ô tô biển số 23A-071.95 do ông Quả (trú tại thị trấn Đồng Văn, H.Đồng Văn) điều khiển đang di chuyển xuống khu vực sông Nho Quế thì rơi xuống vực sâu khoảng 100 m. Trên xe có 6 khách du lịch người Đà Nẵng và 1 lái xe.

Hậu quả, vụ tai nạn khiến 3 người tử vong tại chỗ và 4 người bị thương.

Danh tính 3 người tử vong được xác định là bà Nguyễn Thị Hoài Thương (47 tuổi), bà Nguyễn Thị Minh Tuyết (58 tuổi) và bà Nguyễn Thị Phương Dung (50 tuổi), đều trú tại TP.Đà Nẵng.

4 người khác bị thương gồm: ông Trần Nhãn Triết (62 tuổi), anh Trần Công Thịnh (26 tuổi), anh Nguyễn Đăng Duy (22 tuổi) cùng trú tại TP.Đà Nẵng và lái xe Quả.

Ngay khi vụ việc xảy ra, Công an H.Đồng Văn và các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, khẩn trương đưa những người bị thương vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa H.Đồng Văn.

Bước đầu, Cục CSGT cho biết, phương tiện bị nạn là xe Uaz sản xuất năm 1990, hạn đăng kiểm đến 26.1.2021.

Lái xe Quả bị thương rất nặng, đang được mổ cấp cứu; 3 người bị thương còn lại bị gãy tay và gãy chân. Đường vào khu vực xảy ra tai nạn rất khó đi, không có sóng điện thoại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Băm nát' quy hoạch đường Lê Văn Lương - Tố Hữu: Hà Nội nói kết luận thanh tra 'chưa thỏa đáng'

'Băm nát' quy hoạch đường Lê Văn Lương - Tố Hữu: Hà Nội nói kết luận thanh tra 'chưa thỏa đáng'

Thanh tra Bộ Xây dựng có Kết luận thanh tra số 39 (KLTT 39) nêu rõ trách nhiệm của Hà Nội liên quan đến việc điều chỉnh quy hoạch tuyến đường Lê Văn Lương - Tố Hữu, song lãnh đạo Sở QH-KT Hà Nội lại cho rằng 'việc điều chỉnh phù hợp pháp luật và cũng đã được Bộ Xây dựng đồng thuận'.

Đừng 'đẩy' học sinh đi để 'đạt chuẩn quốc gia' !

Đừng 'đẩy' học sinh đi để 'đạt chuẩn quốc gia' !

Nhiều bạn đọc bất ngờ và bức xúc trước việc để đạt mục tiêu trở thành trường đạt chuẩn quốc gia, một trường tiểu học bất ngờ ra thông báo “đẩy” 597 học sinh sang một trường tiểu học khác trên cùng địa bàn phường.