Hà Kiều Anh nói gì về thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ?

29/09/2023 09:39 GMT+7

Theo Hoa hậu Hà Kiều Anh, thí sinh từng can thiệp 'dao kéo' sẽ không quá ảnh hưởng đến kết quả cuộc thi mà cô làm giám khảo.

Hà Kiều Anh nói gì khi chấm thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 1.

Hà Kiều Anh làm trưởng ban giám khảo Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam 2023 (Mrs International Global Vietnam)

BTC

Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh giữ vai trò trưởng ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Quốc tế - Mrs International Global Vietnam 2023. Từng giữ vai trò "cầm cân nảy mực" của nhiều cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia, cùng kinh nghiệm và sự uy tín, Hoa hậu Hà Kiều Anh cho biết cô có góc nhìn công tâm, đưa ra những quyết định chuẩn xác cùng các thành viên ban giám khảo như Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân, Trần Hà Trâm Anh, Loan Vương, Nam vương Đạt Kyo...

Chia sẻ với Thanh Niên về tiêu chí chấm thi, Hoa hậu Hà Kiều Anh cho biết: "Với cương vị là trưởng ban giám khảo cuộc thi, tôi đề cao các phẩm chất mà cuộc thi hướng đến, đó là tìm ra người đẹp hội tụ 3 yếu tố dũng cảm, thông minh và tinh tế. Nếu người nào đáp ứng được 3 điều này thì cô ấy không chỉ giành được vương miện, thực hiện sứ mệnh của mình mà còn được tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế trong thời gian tới". Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1976 còn nhấn mạnh người chiến thắng phải truyền tải được những thông điệp sâu sắc về quyền bình đẳng, đồng thời, có những hành động thiết thực dành cho xã hội.

Hoa hậu Hà Kiều Anh nói gì khi thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ thi nhan sắc? - Ảnh 3.

Thành viên ban giám khảo Đỗ Trần Khánh Ngân có nhiều kinh nghiệm từng tham gia cuộc thi nhan sắc trong lẫn ngoài nước và gặt hái nhiều thành tích cao như Á quân The Face Vietnam 2016, Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017, Miss Globe 2017

BTC

Ngoài ra, Hoa hậu Việt Nam 1992 còn bày tỏ quan điểm của mình về việc những người đẹp phẫu thuật thẩm mỹ góp mặt tại cuộc thi nhan sắc này. Cô nói: "Phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay. Những thí sinh tham gia cuộc thi này hầu hết đều thành công ở các lĩnh vực khác nhau nên các bạn ấy có quyền được làm đẹp và đó là nhu cầu chính đáng". Song song đó, Hà Kiều Anh cũng nhấn mạnh việc từng "dao kéo" không phải là trở ngại cho các thí sinh.

"Đối với tôi, một cô gái dám đương đầu với hoàn cảnh, hiểu rõ ưu điểm và khuyết điểm của bản thân để biết cách giúp mình đẹp hơn là một cô gái dũng cảm. Trong khi đó, sự dũng cảm lại là tiêu chí của cuộc thi nên tôi nghĩ rằng các quý cô không nên quá lo lắng về việc phẫu thuật thẩm mỹ sẽ ảnh hưởng đến điểm số", Hà Kiều Anh nói.

Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam - Mrs International Global Vietnam 2023 với chủ đề Be brave & Stop bullying (Hãy dũng cảm và dừng bắt nạt), cuộc thi mong muốn lan tỏa những nhận thức tích cực, cống hiến cho cộng đồng. Được Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận cấp phép tổ chức, chung kết Hoa hậu Quý bà Quốc tế 2023 sẽ diễn ra tại TP.Phan Thiết vào cuối tháng 11 năm nay.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.