Hà Nhi chia tay giấc mơ Vietnam Idol

12/07/2015 22:03 GMT+7

(iHay) Với tỉ lệ bình chọn thấp nhất, thí sinh đến từ Nghệ An Hà Nhi đã phải chia tay chương trình trong đêm Gala 6 với chủ đề hát đôi.

(iHay) Với tỉ lệ bình chọn thấp nhất, thí sinh đến từ Nghệ An Hà Nhi đã phải chia tay chương trình trong đêm Gala 6 với chủ đề Đêm hát đôi.

>> Chọn bài ‘phá giọng’, Vân Quỳnh tiếc nuối rời Vietnam Idol
>> Hương Giang Idol: 'Vòng một của tôi đầy đặn như một giấc mơ'

Hà Nhi chia tay giấc mơ Vietnam Idol - ảnh 1Cô sinh viên Đại học Ngoại thương cho biết sau khi bước ra khỏi chương trình sẽ tiếp tục đam mê ca hát của mình theo cách này hoặc cách khác.
Đêm Gala 6 diễn ra tối 12.7 với chủ đề Đêm hát đôi cũng chính thức gọi tên Top 3 Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2015 là Trọng Hiếu, Bích Ngọc và Minh Quân.
Thí sinh Hà Nhi có hai tiết mục với Trọng Hiếu - ca khúc Giọt buồn để lại, và với Minh Quân - ca khúc I can't take my eyes off. Cả hai màn trình diễn đều được các giám khảo nhận xét tích cực, trong đó giám khảo Thanh Bùi cho rằng Hà Nhi đã chứng tỏ cô vào Top 4 là hoàn toàn xứng đáng.
Kết quả của đêm Gala 6, Trọng Hiếu và Minh Quân an toàn đi tiếp nhờ tin nhắn bình chọn của khán giả. Hà Nhi và Bích Ngọc hồi hộp vì rơi vào nhóm nguy hiểm. Tuy nhiên Hà Nhi là thí sinh phải nói lời chia tay chương trình, chia tay giấc mơ Vietnam Idol ở vị trí Top 4.
Hà Nhi chia tay giấc mơ Vietnam Idol - ảnh 2Minh Quân - Bích Ngọc mở màn Đêm hát đôi với ca khúc Rồi mai
Hà Nhi chia tay giấc mơ Vietnam Idol - ảnh 3Cặp đôi "tin đồn" Trọng Hiếu - Hà Nhi kết hợp với nhau trong ca khúc Giọt buồn để lại
Hà Nhi chia tay giấc mơ Vietnam Idol - ảnh 4Minh Quân và Hà Nhi lần đầu tiên kết hợp cùng nhau trên sân khấu Idol ca khúc I can't take my eyes off you
Hà Nhi chia tay giấc mơ Vietnam Idol - ảnh 5Bích Ngọc và Trọng Hiếu nhận được nhiều lời khen ngợi khi cùng hòa giọng ăn ý ca khúc Where did we go wrong  
Hà Nhi chia tay giấc mơ Vietnam Idol - ảnh 6Cặp vợ chồng ca sĩ, nhạc sĩ Phương Thảo - Ngọc Lễ là giám khảo khách mời Gala 6. Cả hai 'đốn tim' khán giả với bài Xe đạp ơi
Hà Nhi chia tay giấc mơ Vietnam Idol - ảnh 7Thu Minh lên sân khấu chia tay Hà Nhi - Ảnh: BTC
iHay.vn
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.