Hà Nội có 114 điểm trực bán lẻ thuốc trong kỳ nghỉ tết

21/01/2024 07:26 GMT+7

Sở Y tế Hà Nội vừa công bố danh sách 114 điểm trực bán lẻ thuốc phục vụ người dân dịp Tết Nguyên đán 2024.

Theo đó, có 39 điểm trực bán thuốc là các nhà thuốc trong bệnh viện (BV) thuộc Sở Y tế Hà Nội trực bán 24/7, gồm các BV: Hòe Nhai, Xanh Pôn, Phụ sản Hà Nội, Ung bướu Hà Nội, Y học cổ truyền Hà Nội, Chương Mỹ, Đan Phượng, Bắc Thăng Long, Đông Anh, Đống Đa, Da liễu Hà Nội, Thận Hà Nội, Gia Lâm, Hà Đông, Thanh Nhàn, Mắt Hà Đông, Phổi Hà Nội, Tâm thần ban ngày Mai Hương, Mắt Hà Nội, Hoài Đức, Tim Hà Nội, Hữu nghị Việt Nam - Cuba, Đức Giang, Tâm thần Hà Nội, Mê Linh, Tâm thần Mỹ Đức, Phú Xuyên, Ba Vì, Phúc Thọ, Mỹ Đức, Quốc Oai, Thạch Thất, Thanh Oai, Sóc Sơn, Sơn Tây, Thanh Trì, Vân Đình và Thường Tín.

Hà Nội có 114 điểm trực bán lẻ thuốc trong kỳ nghỉ tết- Ảnh 1.

Các nhà thuốc tại Hà Nội sẽ bán thuốc phục vụ người dân dịp tết

Ngọc Thắng

Có 75 điểm bán thuốc của các nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân tại 30 quận, huyện, thị xã phục vụ nhu cầu của người dân trong những ngày nghỉ tết. Trong đó, Q.Ba Đình và các huyện Ba Vì, Ứng Hòa, Thạch Thất và Phú Xuyên mỗi nơi có 3 nhà thuốc. Các quận, huyện Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Thường Tín, Nam Từ Liêm mỗi nơi có 2 nhà thuốc. Các huyện Chương Mỹ và Hà Đông mỗi nơi có 4 nhà thuốc. Q.Hoàn Kiếm và Q.Thanh Xuân mỗi nơi có 5 nhà thuốc trực bán lẻ.

Lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội yêu cầu các nhà thuốc, quầy thuốc không lợi dụng dịp tết để tăng giá thuốc; phòng y tế quận, huyện, thị xã chủ trì phối hợp các đơn vị liên quan tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra việc thực hiện các quy định chuyên môn về dược, các quy định về kinh doanh thuốc với các cơ sở kinh doanh trên địa bàn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.